ฐิตินาถ ณ พัทลุง และ บริษัทเข็มทิศ เอ็นแอลพี ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดหลักสูตรเข็มทิศระบบจิตใต้สำนึก

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2011 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เข็มทิศ เอ็นแอลพี ฐิตินาถ ณ พัทลุง และ บริษัทเข็มทิศ เอ็นแอลพี แถลงข่าวเปิดหลักสูตรเข็มทิศระบบจิตใต้สำนึก เรียนท่านสื่อมวลชนอ้อย - ฐิตินาถ ณ พัทลุง และ บริษัทเข็มทิศ เอ็นแอลพี ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนมา ร่วมพูดคุย พบปะ ในบรรยากาศจิบน้ำชาทานขนมยามบ่าย สบายๆ เฉพาะพี่น้องสื่อมวลชน วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2554 เวลา 14.00-17.00 น. ณ ห้องลอนดอน โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต พบ อ้อย - ฐิตินาถ ณ พัทลุง และ ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาติ พงษ์สุชาติร่วมรับฟังบุคคล ที่เคยผ่านความยากในชีวิตและผ่านพ้นมาได้....อย่างมีความสุขที่จะมาเปิดปมลับในใจ ให้พี่ๆ น้องๆ ได้ร่วมรับรู้การคลี่คลายของปมภายในที่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตได้ อย่างน่าอัศจรรย์งานนี้บรรยากาศเป็นแบบกันเองเล็กๆ ที่ ” อ้อย “ จัดเอง เชิญเองเพื่อให้ทุกคนได้พูดคุยสอบถามกันได้อย่างเต็มที่