สสปน. จัดงานแถลงข่าว “แผนปฏิบัติงานสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ประจำปี 2555” (TCEB Operation Plan 2012)

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--สสปน. ตามที่ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ได้จัดทำ (White Paper) รายงานโรดแมปแผนการทำงานเพื่อฟื้นฟูและพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ร่วมในการระดมความคิดเห็นจากผู้นำด้านต่างๆ ในภาคอุตสาหกรรมไมซ์ รวมถึงองค์กรภาคเอกชน องค์กรภาครัฐ และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ในระยะยาวร่วมกันนั้น สสปน. ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำกรอบแผนงานและงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 โดยได้สรุปกรอบแผนงานและงบประมาณตามโรดแมปฯ (White Paper) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้การดำเนินงานตามกรอบแผนงานและงบประมาณปีงบประมาณ พ.ศ. 2555 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ตามแนวทางของโรดแมปฯ (White Paper) สสปน. จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว “แผนปฏิบัติงานสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ประจำปี 2555” (TCEB Operation Plan 2012) หลังหารือร่วมกับภาคเอกชน ในวันอังคารที่ 25 มกราคม 2554 เวลา 11.30 — 12.00 น. ณ ห้องแลนด์มาร์ค บอลรูม 2-3 ชั้น 7 โรงแรมแลนด์มาร์ค กำหนดการ 11.00 — 11.30 น. ลงทะเบียน 11.30 — 12.00 น. ผู้อำนวยการ สสปน. (นายอรรคพล สรสุชาติ) กล่าวแถลงแผนงบประมาณประจำปีงบประมาณ 2555 ของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) หลังหารือร่วมกับภาคเอกชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ประสานงาน : นางสาวปาริฉัตร เศวตเศรนี โทรศัพท์. 02 694 6092 โทรสาร 02 658 1411