เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จัดงานสัมมนา “เจาะตลาด IP Surveillance - มิติใหม่ของกล้องวงจรปิด”

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ประเทศไทยเป็นตลาดสินค้าด้านการรักษาความปลอดภัยและการป้องกันอุบัติภัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน โดยรัฐบาลไทยได้จัดสรรงบประมาณด้านการรักษาความปลอดภัยเป็นเงินถึง 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯต่อปี และยังมีแนวโน้มว่าตัวเลขดังกล่าวจะมีอัตราเติบโตสูงขึ้นถึงร้อยละ 5-10% ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ความต้องการสินค้าด้านการรักษาความปลอดภัย อัคคีภัย และการป้องกันอุบัติภัยเพิ่มจำนวนสูงขึ้น รวมถึงความต้องการเร่งด่วนในด้านข้อมูลข่าวสารการตลาดล่าสุดและเครื่องมือทางการตลาดใหม่ๆ ที่จำเป็นต่อการขยายธุรกิจและเกาะติดกระแสโลก ด้วยเหตุนี้ บริษัท เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้า “Secutech Thailand 2011” งานแสดงสินค้าระดับโลกด้านความปลอดภัย อัคคีภัย และการป้องกันอุบัติภัย และผู้จัดพิมพ์นิตยสารและเว็บไซต์ A&S Information Security จึงได้จัดงานสัมมนาก่อนการเปิดงาน Secutech Thailand อย่างเป็นทางการ เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีและตอบสนองความต้องการของผู้เล่นในอุตสาหกรรมนี้ โดยเชิญ บริษัท พานาโซนิค ซิสเต็มส์ เอเชีย แปซิฟิค บริษัทแอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัทโซนี่ อิเล็คทรอนิกส์ และบริษัทไมล์สโตน ซิสเต็ม มาร่วมพูดคุยแนะนำเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยแบบไอพีเบสและกลยุทธ์ต่างๆ ในปี 2554 จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วมงานสัมมนา พร้อมสัมภาษณ์พิเศษในหัวข้อ “เจาะตลาด IP Survillance” ในวันพุธที่ 26 มกราคม 2554 ณ ห้อง Infinity 2, ชั้นกราวน์ โรงแรมพูลแมน คิงส์พาวเวอร์ ราชเทวี กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียน 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำผู้เข้าร่วมสัมมนา กล่าวต้อนรับ โดย มร. จอห์น ฉี ผู้จัดการทั่วไป และ บรรณาธิการอำนวยการนิตยสาร A&S Information Security บริษัท เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต นิว อีร่า บิซิเนส มีเดีย จำกัด 14.10 น. มร. ทาคาโอะ โคอิชิ ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค บริษัท พานาโซนิค ซิสเต็มส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด มร. นาฟิส จัสมานี ผู้จัดการภูมิภาคอาเซี่ยน บริษัท แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัทชั้นนำของโลกด้าน IP Video Surveillance 14:50 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00 น. คุณปิยะพจน์ ภักดีศุภฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด 15:20 น. มร. โล ยิว เซง ผู้อำนวยการ บริษัท ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ สิงคโปร์ บริษัทชั้นนำของโลกด้านซอฟแวร์สำหรับจัดการระบบ IP network สำหรับ Video Surveillance 15:40 น. ถาม — ตอบ 16:00 น. โอกาสและช่องทางการขยายธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัย โดย มิส เรจิน่า ไส ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต นิวอีร่า บิซิเนส มีเดีย จำกัด 16.10 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณมณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ โทร. 02-6102363