กิจกรรมพิเศษ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจีเดือน ม.ค. 54

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ซีอีโอใจดี บริษัทดีซี คอนซัลแทนส์ฯ และ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อเสริมสุขภาพกาย สุขภาพใจ รับปีกระต่าย สัปดาห์เดียว 3 งานรวด ตั้งแต่ 25 — 27 ม.ค. 54 สำหรับประชาชนทั่วไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนี้ วันอังคารที่ 25 มกราคม 2554 เวลา 17.30 - 20.00 น. บรรยายหัวข้อ สร้างบุญ รู้ทันกรรม ชีวิตมีสุข โดย อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ หรือ โหรคมช. ผู้ทำนายบุคคล และเหตุการณ์สำคัญ ๆ ที่เป็นข่าวทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ผู้แต่งหนังสือ “ไขรหัสบุญ เปลี่ยนรหัสกรรม” และ “3 เรื่องเล่าจากอาจารย์วารินทร์” จะเผยกฎแห่งกรรมซึ่งส่งทั้งผลดีและร้ายต่อชีวิต และเทคนิคการสร้างบุญเพื่อสร้างสิ่งดี ๆ ให้เกิดขึ้นกับชีวิต วันพุธที่ 26 มกราคม เวลา 14.00 — 16.00 น. งานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ” โดย มร. อเล็กซานเดอร์ ทอสคาร์ ปรมาจารย์ด้านพลังจิตแห่งการบำบัด (Spinal Healing) ที่จะเผยวิถีแห่งการบำบัดดูแลสุขภาพโดยอาศัยความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างจิตสำนึกและร่างกาย พร้อมเปิดเผยวิธีการฝึกตนเองที่ส่งผลดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต โดยมี นายแพทย์จักรกฤษณ์ ภูมิสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนาการแพทย์ทางเลือก (ประเทศไทย) นายแพทย์เฉก ธนะสิริ ผู้ก่อตั้งและประธานกิตติมศักดิ์ ชมรมอยู่ร้อยปี ชีวีเป็นสุข ร่วมเสวนา วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2554 เวลา 18.30 - 21.00 น. บรรยายธรรมหัวข้อ พุทธ คือ ศาสนาแห่งอิสรภาพ (Buddhism is the Religion of Freedom) โดย Sayadaw U Jotika (สยาดอ อู โชติกะ) * การบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ มีล่ามแปลเป็นภาษาไทย พระวิปัสสนาชาวพม่า ผู้แต่งหนังสือ “หิมะกลางฤดูร้อน” และ “เพื่อนสนิท จิตของฉัน” ณ หอประชุมพุทธคยา สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม) ถนนเพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2685-2254-5 และ www.dmgbooks.com