ภาพข่าวพี แอนด์ จี สานต่อกิจกรรมเพื่อเยาวชนอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2554 ณ ทำเนียบรัฐบาล

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ จากภาพ: ทีมผู้บริหาร พี แอนด์ จี นำโดย มร. ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ (ขวา) และ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ (คนกลาง) เข้าพบคารวะนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี (ซ้าย) และมอบถุงผลิตภัณฑ์ “พี แอนด์ จี เพื่อการศึกษาของเด็กไทย” ให้แก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติทำเนียบรัฐบาล บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะองค์กรส่งเสริมสนับสนุนพิทักษ์สิทธิเด็กแห่งปี 2554 จากคณะทำงานด้านเด็ก (Task Force For Children in Thailand — TFCT) ได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2554 ณ ทำเนียบรัฐบาล พร้อมมอบถุงผลิตภัณฑ์ “โครงการ พี แอนด์ จี เพื่อการศึกษาของเด็กไทย” ให้แก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติ ในโอกาสนี้ ทีมผู้บริหาร พี แอนด์ จี นำโดย มร.ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ และ คุณกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ได้เข้าพบคารวะนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ในงานวันเด็กแห่งชาติอีกด้วย โดยงานนี้จัดขึ้นโดยคณะกรรมการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี สำนักนายกรัฐมนตรี เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร 662 684 5704 / อีเมลล์ Siribuddhanadda.Dhisanuvongse@th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร 662 684 5703 / อีเมลล์ Rungrat.Chodchoy@th.arcww.com