ภาพข่าวโฉมหน้าผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในโครงการ Mezzaluna Design Challenge เพื่อชิงเงินรางวัล 100,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday January 24, 2011 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ห้องอาหาร เมซซาลูนา (Mezzaluna) ณ เลอบัว แถลงข่าวประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย สำหรับโครงการสุดสร้างสรรค์ Mezzaluna Design Challenge เพื่อค้นหานักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ ได้นำความสามารถที่มีอยู่มาออกแบบชุดสำหรับพนักงานห้องอาหารเมซซาลูนา ณ เลอบัว ซึ่งเป็นห้องอาหารระดับโลก โดยผู้เข้ารอบจะมีโอกาสชิงเงินรางวัลจำนวน 100,000 บาท ในงานนี้มีคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ด้านแฟชั่น ให้เกียรติร่วมในการตัดสินหาผู้ชนะ นำทีมโดย คุณอาร์ท อารยา อินทรา สไตล์ลิส์แฟชั่นชื่อดังระดับแนวหน้า คุณจ๋อม ศิริชัย ทหรานนท์ ดีไซเนอร์ชื่อดังและเจ้าของห้องเสื้อ Theatre คุณฟอร์ด กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสารแอล (ประเทศไทย) คุณหมู พลพัฒน์ อัศวประภา เจ้าของห้องเสื้อ ASAVA และ คุณตุ้ม เมตตา ตันติสัจจธรรม เจ้าของห้องเสื้อเมตตา โครงการ Mezzaluna Design Challenge เป็นส่วนหนึ่งการแปลงโฉมห้องอาหารเมซซาลูนา ที่พร้อมนำเสนอประสบกาณ์แบบนวัตกรรมร่วมสมัยให้กับลูกค้า คำบรรยายใต้ภาพ (แถวบนจากซ้าย): คุณกันต์ กันตถาวร (นายแบบ) คุณรินลณี ศรีเพ็ญ (นางแบบ) คุณพลพัฒน์ อัศวประภา (หมู) เจ้าของห้องเสื้อ ASAVA คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี (ฟอร์ด) บรรณาธิการบริหาร นิตยสารแอล (ประเทศไทย) คุณเมตตา ตันติสัจจธรรม (ตุ้ม) เจ้าของห้องเสื้อเมตตา คุณรัฐวดี บัวเลิศ ประธาน เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท คุณอารยา อินทรา (อาร์ท) สไตล์ลิส์แฟชั่น คุณศิริชัย ทหรานนท์ (จ๋อม) เจ้าของห้องเสื้อ Theatre คุณดีภัค โอหริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท และ คุณสิรินยา บิชอพ (พิธีกรดำเนินรายการ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ โทร.0-2260-5820 ต่อ115 หรืออีเมล์ mae@tqpr.com