ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จัดแถลงข่าวทำบุญ 9 วัด ทำทาน 9 โรงเรียน กับหลอดไฟซีลวาเนีย ปีที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday July 18, 2007 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ซีลวาเนีย
ตลาดหลอดไฟ 6.5 พันล้านระอุ บูมรับเทศกาลเข้าพรรษา ซีลวาเนีย ย้ำภาพผู้นำในการสร้างสรรค์สานต่อโครงการ ทำบุญ 9 วัดทำทาน 9 โรงเรียน ปีที่ 3 หลังการตอบรับดีเยี่ยม เตรียมเพิ่มทุนอาหารกลางวันอีกเท่าตัว เชื่อมั่นยอดสังฆทานทะลุ 1.5 ล้านหลอด ส่งครึ่งปีหลังโต ไม่หวั่นเกมการแข่งขันรุนแรงต่อยอดเคมเปญโฆษณา หนุนภาพคนไทยหันหน้าเข้าวัดทำบุญ ชม...พิธีเปิดบุญหนัก...กุศลแรง
ในแฟชั่นโชว์ชุด “มหากุศล” โดย นายแบบ-นางแบบร่างยักษ์ นำหนักรวมกว่า 2,000 กก. นำโดย ธิดาช้าง , เอ-บรอน , แอน-กรุณา , ตุ้มเม้ง เชิญยิ้ม , พร้อมพรีเซนเตอร์ลดพุง พรนภา, อรอุษา และ เปียว พณาสิน ฯลฯ ในคอเล็กชั่นชุด “รวยบุญ” ครั้งแรกในโลกแฟชั่น ที่นำปิ่นโต อาหารแห้ง อาหารสด ดอกไม้ ธูปเทียน เครื่องสังฆทาน ข้าวของเครื่องใช้ในการทำบุญ มาออกแบบตกแต่งบนอาภรณ์เสื้อผ้าอย่างเก๋ไก๋ โดยดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง ขึ้นแคทวอล์คที่เนรมิตเป็น “ลานบุญ” เสริมคานเหล็ก
กรี๊ดสนั่นกับ... “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” ที่สลัดแขน “เอ๋-พรทิพย์” มาควง เอ๊ะ- อิศยา สายสนั่น ขึ้นเวทีแฟชั่นโชว์ในชุด “บุญทันตา”หวือหวา วาบหวิว บาดตา บาดใจ ขนาดไหนต้องไปดู
เข้มข้นสุดขั้วกับ ... ผู้บริหารใจบุญ “คุณปูมเทพ มาลากุล ณ อยุธยา” ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะมาเปิดเผยถึงเกมการแข่งขันในตลาดหลอดไฟครึ่งปีหลัง จะร้อนแรง ดุเดือด ขนาดไหน...ไปพบกันได้ในงานแถลงข่าวทำบุญ 9 วัด ทำทาน 9 โรงเรียน กับหลอดไฟซีลวาเนีย ปีที่ 3 วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฏาคม 2550 เวลา 10.00 น. ณ Blue Elephant ตึก Thai CC ถนนสาธร (รถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศรีนวล 089-1436385 , 089-9659455