ยูดี ทาวน์ จัดแคมเปญ “แรบบิท อิน เลิฟ” รับตรุษจีนและเดือนแห่งความรัก

ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ซินเจียอยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้..... ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน จัดแคมเปญ "แรบบิท อิน เลิฟ” (Rabbit in Love) ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายทองและเดือนแห่งความรัก เอาใจลูกค้าให้ช้อปเพลินไปกับบรรยากาศมงคลรับปีใหม่จีนด้วยเทศกาลโคมไฟและเก๋งจีนสุดอลังการ ที่ผสมผสานกลิ่นอายของเดือนแห่งความรัก ด้วยอุโมงค์ดอกไม้ หัวใจดอกไม้ดวงโต และกระต่ายดอกไม้สื่อรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมจัดรายการพิเศษให้ขาช้อป ได้ช้อปสนุกยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีน ระหว่างวันที่ 1 - 4 กุมภาพันธ์ 2554 เพียงช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ลุ้นรับอั่งเปาแทนเงินสดมูลค่าสูงสุด 200 บาท และสามารถนำอั่งเปามาใช้ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี ช้อปสนุก รับตรุษจีน กับแคมเปญ "แรบบิท อิน เลิฟ” (Rabbit in Love) ที่ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หรือ เคานท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ โทร 02 375 4111 หรือ 042 932 999