กระทรวงวัฒนธรรม และ จังหวัดพัทลุง จัดงานแถลงข่าว 2 เทศกาล World Musiq งานจังหวะแผ่นดิน “จังหวะแผ่นดินเทศกาลโลก”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 25, 2011 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--Le Musiq ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว 2 เทศกาล World Musiq งานจังหวะแผ่นดิน “จังหวะแผ่นดินเทศกาลโลก” (World Musiq & World Bar B-Q) ครั้งที่ 6 และเทศกาล “เมืองลุงโลก” เฉลิมพระเกียรติ Patthalung World Musiq & Shadow Festival วัน ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2554 เวลา 14.00 -17.00 น. ณ สิงห์เบียร์พาร์ค ซ.อโศก ถ.สุขุมวิท 21 กระทรวงวัฒนธรรม และ จังหวัดพัทลุง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง เทศบาลตำบลพนางตุง และ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ทอดด์ ทองดี และทีมงาน Le Musiq ขอเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าวงานเทศกาล “เมืองลุงโลก” เฉลิมพระเกียรติ Patthalung World Musiq & Shadow Festival และงานจังหวะแผ่นดิน “จังหวะแผ่นดินเทศกาลโลก” (World Musiq & World Bar B-Q) ครั้งที่ 6 เพื่อร่วมเผยแพร่ดนตรีและวัฒนธรรมอย่างไร้พรมแดน โดยจะมีกำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2554 เวลา 14.00 — 17.00 น. ณ สิงห์เบียร์พาร์ค ซ.อโศก ถ.สุขุมวิท 21 โดยมีกำหนดการที่น่าสนใจดังนี้ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / ลิ้มรส Bar-B- Q บุฟเฟต์นานาชาติ 14.30 น. ชมวีทีอาร์ “ 6 ทวีปทั่วโลก = จังหวะแผ่นดินเทศกาลโลก ครั้งที่ 6” 14.40 น. ผู้ร่วมแถลงข่าวงานจังหวะแผ่นดิน “จังหวะแผ่นดินเทศกาลโลก” : World Musiq & World Bar B-Q ครั้งที่ 6 - ทอดด์ (ทองดี) ลาเวลล์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด - รวินทร์ ชมพูนุชธานินทร์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด 15.30 น. ชม “ROE6 Super Show with Faso Denya” และ “หนังตะลุง talk show” 15.50 น. เข้าสู่ช่วงสนทนากับผู้ร่วมสร้างสรรค์เทศกาลในภาคใต้ - นายพิสิษฐ บุญช่วง ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง, ตัวแทนจากกระทรวงวัฒนธรรม - ตัวแทนจากสถานทูตสหรัฐอเมริกา, สถานทูตอิสราเอล, สถานทูตศรีลังกา 16.40 น. ชมการแสดง World Jam โดยศิลปินรับเชิญทั้งไทยและต่างประเทศ จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลา และสถานที่ข้างต้น