ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(26 มกราคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 25, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 26 มกราคม 2554 08.00 น. - 15.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ องค์การส่งเสริม การค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น(JETRO) และศูนย์อนุรักษ์ พลังงานแห่งประเทศญี่ปุ่น (ECCJ) จัดงานสัมมนาเผย แพร่ผลการดำเนินงานสาขาอุตสาหกรรมเ ซรามิก ณ โรงแรม โนโวเทล สยามสแควร์ 09.00 น. รมช.คลัง ร่วมประชุมหารือกับนักธุรกิจฝรั่งเศส ใน ประเด็นการลงทุน PPP และ ROH ณ กระทรวงการคลัง 10.30 น. กรรมการผู้จัดการ ธอส. แถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานปี 2553 ณ ธอส. สำนักงานใหญ่ 14.00 น. ผอ.สคร. แถลงข่าวการจัดโครงการค่ายเยาวชน คน สคร. รุ่นที่ 1 ณ กระทรวงการคลัง 14.00 น. สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “อุตสาหกรรมสำนักพิมพ์และการอ่านใน สังคมไทย” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 14.30 น. - 16.30 น. สท. จัดพิธีมอบรางวัลโครงการ "ลมหายใจไร้มลทิน" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 14.30 น. The Office of Thailand Trade Representative invited to a press conference on: “Going Global with the Office of Thailand Trade Representative” ณ Four Seasons Hotel 16.30 น. สำนักงานผู้แทนการค้าไทย จัดงานแถลงข่าว สรุปผลการ ดำเนินงานและทิศทางขับเคลื่อนธุรกิจไทยในต่างแดน (Going Global with TTR) ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์