ภาพข่าวกรุงศรี จัดแคมเปญซื้อ 1 แถม 1 “KRUNGSRI Happy EVERYDAY” ต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 26, 2011 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นายแดน ฮาร์โซโน่ (กลาง) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ นายจิม แพตเตอร์สัน (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ ไอแมกซ์ จัดแคมเปญ“KRUNGSRI Happy EVERYDAY” มอบสิทธิประโยชน์ความบันเทิงในหลายรูปแบบฉลองเทศกาล วันตรุษจีนและวันแห่งความรัก ซื้อ 1 แถม 1 แก่ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงศรีทุกประเภท บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์ส ช้อยส์ บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรเครดิตโรบินสัน บัตรเครดิตเทสโก้ บัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์ คาร์ด และ บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกเรื่องทุกวันทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ และ เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ เล่นโบว์ลิ่ง ที่บลูโอ ริทีม แอนด์ โบว์ล เมเจอร์ โบว์ล ร้องคาราโอเกะ ที่บลูโอ เมเจอร์ โบวล์ ฮิต ซับ ซีโร่ ทุกวัน ทุกสาขาทั่วประเทศ และ เล่นไอซ์ สเก็ต ทุกวัน ที่ซับ ซีโร่ สาขางามวงศ์วาน แคราย และ รัชดา ตั้งแต่ 28 มกราคม — 28 กุมภาพันธ์ 2554 สอบถามรายละเอียดได้ที่ KRUNGSRI Call Center 1572