“เอซุส” เปิดตัว โน้ตบุ๊ก รุ่น U36 บางเฉียบเพียง 19 มิลลิเมตร พร้อมเทคโนโลยีชั้นสูงลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 26, 2011 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส เอซุส เปิดตัว โน้ตบุ๊ก “U36” ขีดสุดของนวัตกรรมที่มีความบางเฉียบ ภายใต้นิยามใหม่แห่งความคล่องตัว ด้วยความหนาเพียง 19 มิลลิเมตร คุณสมบัติการใช้งานอันทรงพลังของหน่วยประมวลผลแบบ Standard Voltage พร้อมด้วยเทคโนโลยี Super Hybrid Engine และ Optimus ที่ช่วยให้แบตเตอรี่ทำงานติดต่อกันได้นานมากขึ้น เอซุส โน้ตบุ๊ก U36 นวัตกรรมชิ้นเอกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะภายใต้ภาพลักษณ์ที่เพรียวบาง ตอบสนองการพกพาได้ทุกความต้องการ มาพร้อมหน่วยประมวลผล Core? i3 และ Core? i5 แบบ Standard Voltage จากอินเทล ด้วยท่อความร้อนแบบคู่ ที่ออกแบบโดยเอซุส ช่วยให้ CPU สามารถระบายความร้อนภายใต้พื้นที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากความโดดเด่นด้านประหยัดพลังงานแล้ว ด้วยเทคโนโลยีของตัวประมวลผล CPU แบบ Standard Voltage อันเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี Super Hybrid Engine ที่เหนือชั้นจากเอซุส ผสานกับเทคโนโลยี Optimus จาก NVIDIA? ช่วยให้แบตเตอรี่ทำงานได้นานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์แบบพกพาได้ตลอดทั้งวันอย่างแท้จริง เอซุส โน้ตบุ๊ก U36 ทำจากอลูมิเนียมผสมแมกนีเซียมน้ำหนักเบาและแบตเตอรี่ 4 เซลล์ เหนือชั้นด้วยวัสดุเคลือบขนาดนาโนผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ด้วยคุณสมบัติที่กันได้ทั้งฝุ่นและน้ำ พร้อมความทนทาน ภายใต้น้ำหนักเพียง 1.44 กิโลกรัม แน่นอน เอซุส โน้ตบุ๊ก U36 เป็นคำตอบที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัวในการพกพา และสะดวกในการเคลื่อนย้าย ในขณะเดียวกันสามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน มี 2 สี ให้เลือกทั้งขาวและดำ พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายเอซุสชั้นนำ ในราคา 29,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ASUS Call Center: 02-401-1717 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์เอซุส : บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด : คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) และคุณณัฏฐ์ธนิน พิเชฐศีล (จอย) โทรศัพท์ 02-530-- 3218 # 14, 16 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, nattanin_p@pmb.co.th