การบินไทย มอบบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมแพ็กเกจทัวร์ แก่ผู้ชนะเลิศ การประกวด Blog เรื่องเล่าประทับใจ 50 ปี การบินไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 26, 2011 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--การบินไทย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศการประกวด Blog เรื่องเล่าประทับใจกับ 50 ปี การบินไทย ณ ห้องประชุมชั้น 20 สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ ถนน วิภาวดีรังสิต สำหรับ การประกวด Blog เรื่องเล่าประทับใจกับ 50 ปี การบินไทย นี้เป็นหนึ่งในหลายๆ กิจกรรมของบริษัทฯ ที่จัดขึ้น เนื่องในวาระที่บริษัท การบินไทยฯ ดำเนินกิจการครบรอบ 50 ปี โดยการประกวด Blog เรื่องเล่าประทับใจกับ 50 ปี นี้ เป็นกิจกรรมออนไลน์ที่จัดขึ้นในเว็บไซต์ www.prthaiairways.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เผยแพร่ข่าวสารของหน่วยงานฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินไทยฯ โดยเชิญชวนผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมใน TG Blog ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ www.prthaiairways.com ด้วยการจัดส่งเรื่องราวและภาพความประทับใจในการใช้บริการในด้านต่างๆ ของการบินไทย จัดทำเป็น Blog เข้าประกวดผลงานตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ซึ่งผลงานการประกวดของแต่ละบุคคลที่ส่งมานั้น ล้วนเป็นการเล่าประสบการณ์ในการเดินทางร่วมกับการบินไทยด้วยความประทับใจที่หลากหลายแง่มุมพร้อมกับภาพถ่ายอันสวยงาม ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมผลงานของผู้เข้าร่วมประกวดได้ที่www.prthaiairways.com ในภาพ1. นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) 2. คุณทวีศักดิ์ ตรงติรกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศ ได้รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯ — ฮ่องกง ชั้นประหยัด 1 รางวัล ที่นั่ง พร้อมทัวร์ ROH 3 วัน 2 คืน จากเรื่อง First flightBKK-LHR with A346