SAHARA เดินเครื่องร้อนต้านหนังเถื่อน

ข่าวทั่วไป Monday September 5, 2005 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรส วิดีโอ
มันส์ระห่ำทุกวินาที กับวิกฤตการณ์ร้อนระอุกลางทะเลทราย ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นผจญภัย... กับภารกิจการตามล่าหาขุมทรัพย์ เรือในตำนานที่หายสาบสูญไป : Sahara ( พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์)
จิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานบริษัท โรส วิดีโอ จำกัด จับมือ ร้านมีเดีย เน็ตเวิร์ค ศูนย์เช่าวีซีดีและดีวีดีแบบครบวงจร เดินเครื่องร้อนต้านธุรกิจหนังเถื่อนต้นเหตุสำคัญทำอุตสาหกรรมภาพยนตร์ลิขสิทธิ์พัง... ส่งภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ด กับทุนสร้างมหาศาล 2,700 ล้านบาท มาในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี จัดรายการส่งเสริมการขายมอบสิทธิพิเศษเมื่อซื้อ SAHARA VCD หรือ SAHARA DVD และ สินค้าของ โรส วีดีโอ ครบทุก 500 บาท รับ “ฟรี” ทันที เสื้อที-เชิ้ต SAHARA มูลค่า 199 บาท ทันที (ด่วน..ของมีจำนวนจำกัด) พิสูจน์ความมันส์แบบร้อนระอุกลางทะเลทรายใน ร้านมีเดีย เน็ตเวิร์ดได้ตั้งแต่ 9 -30 กันยายน ศกนี้
“Sahara” ( พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์) เป็นผลงานกำกับ ของ เบร็ค อีสเนอร์ ซึ่งได้พระเอก แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ มารับบท นักสำรวจขุมทรัพย์ ประกบคู่กันครั้งแรกกับ นางเอก เพเนโลเป้ ครูซ ด็อกเตอร์สาวที่รักอิสระ ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ 2 นักแสดงชื่อดังมากความสามารถอีกเรื่องหนึ่ง