เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ จัดแข่งสารพัดเรื่องเกาหลี K-Pop Kingdom Contest สุดสัปดาห์นี้

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2007 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์
เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ เกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์ เปิดดินแดนโชว์ออฟความเป็นแฟนพันธุ์แท้เกาหลีที่ “ลานละเลงฝัน” จัดประกวด K-Pop Kingdom Contest ได้แก่ การประกวดแต่งกายเลียนแบบเกาหลี(K-Pop Cosplay Contest) ประกวดร้องเพลงเกาหลี (K-singing Contest) และประกวดร้อง เต้น แต่งกายสไตล์เกาหลี ( K-Pop Cover Contest ) โดยผู้ชนะเลิศที่ได้รับโหวตสูงสุดสุดรับทุนการศึกษา 5,000 บาท อันดับสอง 3,000 บาท และอันดับสาม 2,000 บาท นอกจากนี้ ทุกทีมสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ดาวน์โหลดผลงานการประกวดของตนเองลงมือถือ หรือโหลดเข้าเวปไซด์ และส่งต่อออกไปให้กลุ่มเพื่อน ๆ หรือคนทั่วไปได้ร่วมรับรู้ได้ทันที ...ฟรี... อีกด้วย
สำหรับผู้เข้าชมและร่วมโหวตคะแนนยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPod Shuffle ฟรี
1 เครื่อง ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 — 19.00 น. ณ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4 สยามพารากอน หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 089-200-9000 หรือ www.aisfutureworld.com
สื่อมวลชนที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สุดาพร วัชรนิศากร หรือ ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล หรือ ฐิภา จิ๋วแก้ว
ประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด
โทร. 02-687-4127 โทร. 02-953-9624-5 ต่อ 801 , 806