อานตี้ แอนส์ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ Double Cheese Ham Pretzel Roll อร่อยคูณสองกับ Cheddar และ Parmasan Cheese พร้อมแฮมไก่ อร่อยจุใจทุกคำ

ข่าวทั่วไป Monday January 31, 2011 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ อานตี้ แอนส์ ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ผู้นำตลาดซอฟต์เพรทเซลในประเทศไทย นำเสนอเมนูใหม่โปรโมชั่นแรกของปี 2011 ประเดิม Theme ใหม่ “What Could Be Better! รสชาติแห่งความสุขตลอดวันที่อานตี้ แอนส์” ด้วย “Double Cheese Ham Pretzel Roll” “Double Cheese Ham Pretzel Roll” คัดสรรวัถดุดิบชั้นเยี่ยมโดยนำแฮมไก่ชิ้นใหญ่ มาเป็นส่วนผสมหลักแสนอร่อยบนเพรทเซล พร้อมดับเบิ้ลชีส ทั้งเชดด้าชีส และพาเมซานชีส ให้เข้มข้น จุใจทั่วทั้งชิ้น ปรุงรสจัดจ้านยิ่งขึ้นด้วย BBQ Seasoning อร่อยเต็มอิ่ม เต็มรสชีสได้ในราคาพิเศษเพียง 65 บาท หรือจะเลือกอร่อยแบบชุดสุดคุ้ม - Cheer morning อร่อยรื่นรมย์ยามเช้า พร้อมดื่มด่ำกับกาแฟเข้มข้น หอมกรุ่น : Double Cheese Ham Pretzel Roll+ Espresso*/Americano* (*เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) 99 บาท - Perfect Lunch อร่อยเต็มอิ่มมื้อเที่ยงอย่างลงตัว :Double Cheese Ham Pretzel Roll + Almond + Lemonade 16 oz 129 บาท - Afternoon Relax อร่อยผ่อนคลายยามบ่าย : Double Cheese Ham Pretzel Roll + Lemon Tea Select 16 oz 99 บาท - Dinner Party อร่อยปาร์ตี้มื้อเย็น : Double Cheese Ham Pretzel Roll + Cheesy Chicken Bites + Lemonade 16 oz 149 บาท คุณเกวลี ว่องปรีชา ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์อานตี้ แอนส์ เปิดเผยว่า ในปี 2010 ที่ผ่านมา กลยุทธ์ในการเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ด้วยการออกเมนูใหม่อย่างต่อเนื่องนั้น ล้วนได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไลท์มีล จึงได้จัดทำแผนต่อเนื่อง โดยเน้นการสื่อให้ผู้บริโภคเห็นถึงความหลากหลาย และขั้นตอนการทำเพรทเซลทุกชิ้นด้วยความพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ จนนำมาอบเป็นเพรทเซลสีเหลืองทอง อบร้อน กรอบนอกนุ่มใน ภายใต้ Theme “What Could Be Better!” แนวคิดใหม่ล่าสุด ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับทุกเมนูสร้างสรรค์ ที่ดีและอร่อยที่สุด พร้อมรับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลภายใน 30 นาที สัมผัสกับความอร่อยเข้มข้นของ “Double Cheese Ham Pretzel Roll” ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ — 28 ก.พ. 54 ข้อมูลเพิ่มเติม Pretzel Club Line 02-233-1166, Call Center 02-233-3768 วันจันทร์ถึงศุกร์ 9.00-18.00 น. และเว็บไซต์ www.pretzelclub.com, Like Pretzelclub on Facebook สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร : รัชนี จันทร์ทรงกรด, ชมพูนุท หามนตรี rachaneech@crg.co.th , chompunutha@crg.co.th โทรศัพท์ 0-2635-7930 ต่อ 669, 670