บริษัทสถาพรบุ๊คส์ ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬา ขอเชิญร่วมงาน งานธรรมพาที ชีวีสถาพร ตอน “รัก…อย่างใช้ปัญญา”

ข่าวทั่วไป Monday January 31, 2011 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สถาพรบุ๊คส์ บริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาขอเชิญร่วมงาน งานธรรมพาที ชีวีสถาพร ตอน “รัก…อย่างใช้ปัญญา” ในวันศุกร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 14.00-15.30 น. ณ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ-จัตุรัสจามจุรี ชั้น 4 ภายในงาน “หัวใจกับใบโพธิ์ ครั้งที่ 2 ” ร่วมเสนาโดย พระมหาทวีป กตปุญโญ ประธานสงฆ์ สถานปฏิบัติธรรมแทนวันดีเจริญสุข กรุงเทพฯ คุณจิตกร บุษบา นักคิด/นักเขียน/ นักจัดรายการวิทยุ ผู้ดำเนินรายการ คุณ โกมุท คงเทศ นักจัดรายการวิทยุ FM 92 กำหนดการ 12.30 - 13.00 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง เข้าสู่พิธีแถลงข่าว 13.00 - 13.05 น. ชม Presentation กิจกรรม “หัวใจกับใบโพธิ์” ครั้งที่ 1 13.05 -13.30 น. แถลงข่าวโครงการ “หัวใจกับใบโพธิ์ # 2 : กิ่งโพธิ์ ” *พระราชญาณกวี (พระศรีญาณโสภณ / ปิยโสภณ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก *ผู้บริหาร ศูนย์หนังสือจุฬา *ผู้บริหาร สำนักพิมพ์สุขภาพใจ *ผู้บริหาร สำนักพิมพ์บริษัทสถาพรบุ๊คส์ ดำเนินรายการโดย คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ 13.30-13.45 น. กิจกรรมเขียนนิยายแห่งความรัก และ “กิ่งโพธิ์” สัญญาลักษณ์ของโครงการไปประดับ ณ ต้นไม้แห่งความรัก…โดยผู้ร่วมแถลงข่าว และดารา นักแสดงทีให้เกียรติมาร่วมงาน ***ถ่ายถาพร่วมกันเป็นที่ระลึก*** 14.00-15.30 น. เสวนา เรื่อง “รักอย่างใช้ปัญญา” (ตามคำสอนของท่านปัญญานันทภิกขุ) โดย…สำนักพิมพ์บริษัทสถาพรบุ๊คส์