พรานทะเล ค้นหาสุดยอดไอเดียลดโลกร้อนผ่านการประกวดคลิปวิดีโอ

ข่าวทั่วไป Monday January 31, 2011 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดการประกวดคลิป คอนเทสต์ ในโครงการ “ค้นหาสุดยอดไอเดียของเมืองไทยกับผลิตภัณฑ์พรานทะเล” ชิงเงินรางวัล iPad และของรางวัล มูลค่ารวมเกือบ 100,000 บาท โครงการนี้มุ่งเน้นให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกถึงวิธีการคิด และแนวทางในการร่วมกันช่วยสิ่งแวดล้อมในแบบฉบับของตนเองผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ เป็นการปลุกจิตสำนึกและสร้างการมีส่วนร่วมให้กับคนรุ่นใหม่ ก่อนจะขยายสู่คนรอบข้าง และกระตุ้นเตือนให้สังคมเกิดความรักและห่วงใยสิ่งแวดล้อม รู้จักการใช้ทรัพยากรให้คุ้มค่า ผู้เข้าประกวดส่งผลงานการสร้างสรรค์คลิปวีดีโอ กินข้าวต้มพรานทะเลอย่างไรที่จะช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ ในแบบฉบับของคุณ (หรือแก๊งค์ของคุณ) ความยาวไม่เกิน 3 นาที และขนาดไม่เกิน 1 GB โดยไฟล์วีดีโอที่ใช้ในการอัพโหลดจะต้องเป็นสกุล WMV หรือ AVI เท่านั้น อัพโหลดไฟล์วีดีโอขึ้นบนเว็บไซต์ http://www.prantalay.com/green ร่วมส่งผลงานได้ตั้งแต่ 18 มกราคม 2554 —11 มีนาคม 2554 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089-925-6316