คีรี แทรเวลประกาศแต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศเวียดนามและกัมพูชาคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 31, 2011 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สก๊อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท คีรี แทรเวล จำกัดประกาศแต่งตั้งคุณเทอรี่ กอร์ดอนเป็นผู้จัดการประจำประเทศเวียดนาม และ กัมพูชา โดยคุณเทอรี่จะประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของคีรี แทรเวลในประเทศเวียดนาม คุณกอร์ดอนเป็นชาวออสเตรเลียนและเคยรับราชการในสังกัดทหารอากาศของออสเตรเลีย โดยคุณกอร์ดอนนั้น มีประสบการณ์ในงานด้านทรัพยากรบุคคล ลอจิสติก การจัดหาพนักงาน รวมทั้งด้านการเงิน ทั้งนี้ ก่อนที่คุณกอร์ดอนจะมาร่วมงานกับคีรี แทรเวล คุณกอร์ดอนดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบุคคลของบริษัทสุพรีม กรุ๊ป (Supreme Group) ในประเทศอัฟกานิสถานและดูไบ คุณกอร์ดอนมีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภูมิภาคอินโดจีนอย่างมาก ในปี 2006 — 2009 เขาได้ดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าทัวร์และผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการให้กับบริษัท แทรเวล อินโดไชน่า (Travel Indochina) และก่อนหน้านั้น เขาเป็นหัวหน้าทัวร์นำเที่ยวอินโดจีนให้กับบริษัท อินทรีพิด แทรเวล (Intrepid Travel) เขาเป็นมีประสบการณ์ในการท่องเที่ยว และบุกเบิกเส้นทางด้วยตัวเขาเองในหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งอินโดจีนและประเทศไทย “เทอรี่มีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เขาได้รับจากการเดินทางทั่วอินโดจีนรวมทั้งการจัดการด้านการเดินทาง และยังมีประสบการณ์จากการทำงานกับกองทัพอากาศ คุณสมบัติทั้งหมดนี้ของเขาล้วนเป็นคุณสมบัติที่มีคุณค่ายิ่งในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคีรี แทรเวล” คุณวิลเล็ม นีไมเยอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท คีรี แทรเวล กรุ๊ป กล่าว คุณวิลเล็มยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ด้วยความสภาพการเมืองที่มีความมั่นคง ทำให้ปัจจุบันประเทศเวียดนามเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่มีบทบาทสำคัญในธุรกิจท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ “โฮจิมินห์ได้กลายมาเป็นจุดศูนย์กลางการบินแห่งใหม่และเป็นประตูเชื่อมต่อไปยังประเทศต่างๆในภูมิภาคอินโดจีน โดยจะเห็นได้จากจำนวนเที่ยวบินระยะไกลที่บินตรงมายังเวียดนามและเชื่อมต่อไปยังประเทศลาว และกัมพูชาที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และด้วยการบริหารงานของเทอรี่ ผมมั่นใจว่าเราจะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าภาคธุรกิจในเวียดนามและกัมพูชาได้” เกี่ยวกับบริษัทคีรี แทรเวล จำกัด บริษัทคีรี ทราเวลก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2537 โดยเป็นบริษัทตัวแทนด้านการจัดการท่องเที่ยวที่มีเครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีสำนักงานทั้งสิ้นแปดแห่งในประเทศไทย, ลาว, เวียดนาม, และกัมพูชา บริษัทคีรี ทราเวลเป็นบริษัทที่มีความรู้ในการจัดการท่องเที่ยวและรับผิดชอบดูแลการท่องเที่ยวในแถบอินโดจีน สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทได้ที่ www.khiri.com ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ บริษัท คีรี แทรเวลจำกัด 226/9 ถนนติวานนท์ ซอย 24นนทบุรี 11000 โทร: (+66) [0] 2968 6828 แฟกซ์: (+66) [0] 2968 6829 สื่อมวลชนโปรดติดต่อ สก๊อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล (บิ๋ม) โทร. 02 860 8227