แนะนำผลิตภัณฑ์: พรีม่าดิว่า แอดวานซ์ สเต็ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์

ข่าวทั่วไป Tuesday February 1, 2011 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--พรีมา ไลฟ์ ไทม์ บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับบำรุงผิวหน้า “พรีม่าดิว่า แอดวานซ์ สเต็ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (PRIMA DIVA ADVANCE STEM MOISTURIZER)” ด้วยนวัตกรรมใหม่ “ไฟโตเซลล์เทค” นำสเต็มเซลล์แอ๊ปเปิ้ลและองุ่น มาบรรจุในไลโปโซมเพื่อคงคุณค่าสารบำรุง โดยจะเริ่มทำงานเมื่อสัมผัสกับเซลล์ผิวทันที ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด Hibiscus Abelmoschus Seed ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว Sodium Hyaluronate และ Opuntia Ficus มีคุณสมบัติปกป้องการสูญเสียน้ำในผิว Vitamin E และ C ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระลดความหมองคล้ำ Oxygen Complex เพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิวทำงานควบคู่กับ Ceramide II และ Growth Factor ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าพลิกฟื้นให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมในรูปของ ไลโปโซม จึงมีคุณสมบัติในการนำพาสารสำคัญลงไปสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและไม่ทิ้งความเหนียว เหนอะหนะ ไว้บนผิว จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน เต่งตึง นุ่มนวลน่าสัมผัส สนใจสั่งซื้อสินค้ากับนักธุรกิจพรีม่าไลฟ์ หรือซื้อด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ ศูนย์สินค้าในจังหวัดต่างๆ หรือผ่านระบบสมาชิกออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.primalifetime.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2203 0050 เกี่ยวกับบริษัท บริษัท พรีมา ไลฟ์ ไทม์ จำกัด เป็นบริษัทของคนไทยรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ก่อตั้งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 และเปิดดำเนินธุรกิจระบบขายตรงให้กับสมาชิกอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม 3 กลุ่ม คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ (Prima Life) - ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง (Prima Diva) — ผลิตภัณฑ์ใช้ในชีวิตประจำวัน (Prima Daily) และระบบอบรมและพัฒนาศักยภาพผู้นำ (Prima Power) ดั่งนิยาม “ความเหมือนที่แตกต่าง และความแตกต่างที่ไม่มีใครเหมือน” โดยมีพันธกิจในการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะด้านโภชนบำบัด เพื่อช่วยส่งเสริมการดำรงสุขภาพชีวิตที่ดี และมอบโอกาสในการสร้างรายได้ต่อสมาชิกอย่างมั่นคง ติดสอบถามข่าวประชาสัมพันธ์ ชนินทร อิทธิพรวรวัฒน์ (หมั่น) โทร.02-2030045 ต่อ 114 แฟกซ์.02-2030048 อีเมล์ : thorn17th@hotmail.com เว็บไซต์ www.primalifetime.com