ภาพข่าวโครงการ Hive Your Life Design Contest เปิดคัดเลือกผลงานรอบแรก

ข่าวทั่วไป Tuesday February 1, 2011 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ ผู้อำนวยการแผนกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ บมจ.แสนสิริ นำทีมคณะกรรมการเปิดผลงานของผู้เข้าร่วมประกวดในโครงการ Hive Your Life Design Contest จากนิสิต,นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ซึ่งได้ทำการคัดเลือกผลงานที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 100 ผลงาน จากผลงานกว่า 600 ชิ้น เพื่อร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อป และรับประสบการณ์ความรู้จากเหล่ากูรูชื่อดังต่อไป ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศจะมีโอกาสนำผลงานไปตกแต่งห้องตัวอย่างจริง ในโครงการ Hive(ไฮฟ์) ตากสิน พร้อมเงินรางวัลกว่า 600,000 บาท และได้ร่วมงานกับ มืออาชีพระดับแถวหน้าของเมืองไทย โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมตัดสินเป็นจำนวนมาก อาทิ คุณไชยยง รัตนอังกูร บรรณาธิการบริหาร นิตยสารวอลเปเปอร์, ดร.พีรดร แก้วลาย อาจารย์ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมสยามซิตี้ (จากซ้ายไปขวา) - ดร.สันต์ สุวัจฉราภินันท์ อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - ดร.อัครเดช พันธิสุนทร อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และเจ้าของร้าน Seenspace - อ.จรรยา ผลประเสริฐ อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม - ดร.พีรดร แก้วลาย อาจารย์ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - คุณมนู ตระกูลวัฒนะกิจ ผู้อำนวยการแผนกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ บมจ.แสนสิริ - คุณชัยจักร วทัญญู สถาปนิกอาวุโส บมจ.แสนสิริ - คุณไชยยง รัตนอังกูร บรรณาธิการบริหารนิตยสารวอลเปเปอร์ - คุณวินัย ฉัยรักษ์พงศ์ Exhibition Designer ชื่อดัง, ผู้ก่อตั้ง/ ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท blulg studio จำกัด - คุณประธาน ธีระธาดา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Art4D