กำหนดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ(รอบชิงชนะเลิศรอบสุดท้าย) To Be Number One

ข่าวบันเทิง Wednesday February 2, 2011 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--To Be Number One กำหนดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ(รอบชิงชนะเลิศรอบสุดท้าย)To Be Number OneTeen Dancercise Thailand Championship 2011 วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 ณ MCC Hall ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ 10.00 น. พิธีกร (คุณเอกชัย วริทธิ์ชราพร) เข้าสู่บรรยากาศการแข่งขัน 10.15 น. เริ่มต้นกิจกรรมการประกวด รวมพลคนกองเชียร์ To Be Number One 10.30 น. พิธีกรนำเข้าการแข่งขัน To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2011 รุ่น JUNIOR จำนวน 10 ทีม , รุ่น PRE-TEENAGE จำนวน 12 ทีม และ รุ่น TEENAGE จำนวน 15 ทีม 14.00 น. การแสดงพิเศษจากศิลปิน ใบตอง 14.30 น. พิธีกรประกาศผลการแข่งขัน ทั้ง 3 รุ่น 15.30 น. ช่วงการเตรียมความพร้อม เพื่อเข้าสู่ช่วงรับเสด็จ 17.00 น. - ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จโดยรถยนต์พระที่นั่งถึงห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร (วงดุริยางค์บรรเลงเพลงมหาชัย/รถยนต์พระที่นั่งเทียบด้านขวา) - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ปลัดกระทรวงสาธารณสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา ผู้แทนห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ผู้บริหารบริษัท อะเบาท์ ไอเดีย อีเว้นท์ เอเจนซี่ เฝ้ารับเสด็จและถวายพวงมาลัย - เสด็จขึ้นชั้น ๔ (โดยลิฟท์) - เสด็จเข้าสู่บริเวณงาน - ทอดพระเนตรนิทรรศการ การแข่งขันระดับภาคและกิจกรรมเข้าค่าย - ทรงฉายพระรูปร่วมกับคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันและผู้สนับสนุนโครงการ (จำนวน 2 ชุด @ 30 คน) - เสด็จเข้าสู่ห้อง MCC HALL (ดนตรีบรรเลงเพลงมหาชัย) - ประทับพระเก้าอี้ - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กราบทูลรายงานการจัดการแข่งขัน - อธิบดีกรมสุขภาพจิต เบิกผู้บริหารเดอะมอลล์, ผู้บริหารบริษัท AJ และผู้บริหารบริษัท อะเบาท์ ไอเดีย อีเว้นท์ เอเจนซี่ ถวายของที่ระลึก / เบิกผู้สนับสนุนโครงการฯ เข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึก / เบิกผู้ควบคุมทีม 37 ทีม เข้ารับเกียรติบัตร - ทอดพระเนตรวีดีทัศน์ ประมวลภาพการจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับภาคทั้ง ๕ ภาค และกิจกรรมการเข้าค่าย (ประมาณ 5 นาที) - ผู้แทนผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 รุ่น กราบทูลประสบการณ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ - สมาชิก TO BE NUMBER ONE กล่าวคำปฏิญาณตน - พิธีกรกราบทูลรายงานผลการประกวดกองเชียร์ TO BE NUMBER ONE เข้ารับ พระราชทานถ้วยรางวัลเกียรติยศ (ตามลำดับ) - พิธีกรกราบทูลผลการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2011 รุ่น JUNIOR เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัล - ทรงฉายพระรูปกับทีมที่ได้รับพระราชทานถ้วยรางวัล รุ่น JUNIOR - พิธีกรกราบทูลผลการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2011 รุ่น PRE-TEENAGE เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัล - ทรงฉายพระรูปกับทีมที่ได้รับพระราชทานถ้วยรางวัล รุ่น PRE-TEENAGE - พิธีกรกราบทูลผลการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2011 รุ่น TEENAGE เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัล - ทรงฉายพระรูปกับทีมที่ได้รับพระราชทานถ้วยรางวัล รุ่น TEENAGE - ทอดพระเนตรการแสดงกองเชียร์จากสถาบันต่าง ๆ ที่ร่วมกิจกรรม - เสด็จไปประทับพระเก้าอี้หน้าเวที - ทอดพระเนตรการแสดง ทีมที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 (ทั้ง 3 รุ่น) รุ่น JUNIOR / รุ่น PRE-TEENAGE / และรุ่น TEENAGE - ทอดพระเนตรการแสดง ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ (ทั้ง 3 รุ่น) รุ่น JUNIOR / รุ่น PRE-TEENAGE / และรุ่น TEENAGE - เสด็จไปประทับพระเก้าอี้ที่เดิม - พระราชทานพระดำรัส - เสด็จออกจาก MCC HALL (ดนตรีบรรเลงเพลงมหาชัย) - เสด็จลงชั้น G (โดยลิฟท์) - เสด็จประทับรถยนต์พระที่นั่ง - เสด็จกลับ(วงดุริยางค์บรรเลงเพลงมหาชัย)