“โจวิท” โชว์ “Security System” ครบวงจรในงาน “Thailand Electronics & Industrial Technology 2007”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 10, 2007 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โจวิท
บริษัท โจวิท จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัย ที่ใส่ใจทั้งคุณภาพสินค้า และบริการ หลังการขายนำนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เข้าร่วมงานแสดงสินค้า และเทค โนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรม ครั้งที่ 9 พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าชมอย่างใกล้ชิดที่บูธ B60 ตั้งแต่ วันที่ 12-15 กรกฎาคม 2550 เวลา 10.00-20.00 น. ณ Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สำหรับงานนี้ทางบริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ในกลุ่มระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อเข้าร่วม จัดแสดงและสาธิตการทำงานมากมาย อาทิ ระบบตรวจตราความปลอดภัย (Surveillance System), ระบบควบคุมการเข้า ออก (Access Control System), ระบบป้องกันการบุกรุก (Burglar Alarm) และอุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือวัตถุ แปลกปลอมต่างๆ (Sensors & Alarm Equipments)
นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้นำบุคลากรผู้ชำนาญการมาถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งใน ด้านการวางระบบ การติดตั้ง รวมถึงการควบคุมการทำงานของระบบและอุปกรณ์ ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน หรือ อาคารของคุณมากยิ่งขึ้น ผู้เข้าชมสามารถสัมผัส เรียนรู้ และทดลองใช้งานได้อย่างใกล้ชิด เช่น การรูดบัตรเข้า-ออก, การ ทดสอบสัญญาณกันขโมย หรือการเรียกดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ในเคหสถาน, อาคารสำนักงาน หรือพื้นที่ สาธารณะต่างๆ เสมือนเป็นการดำเนินชีวิตประจำวันทั่วไป โดยสามารถเลือกใช้แต่ละระบบให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้ งาน
ทั้งนี้สำหรับท่านที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ระบบรักษาความปลอดภัย ขอเชิญเข้าเยี่ยมชม และสอบถามได้ที่บูธ B60 บริษัท โจวิท จำกัด ตั้งแต่วันที่ 12-15 กรกฎาคม 2550 เวลา 10.00-20.00 น. ณ Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและของที่ระลึกมากมายทุกวันตลอดงาน หรือสอบถามที่ บริษัท โจวิท จำกัด เลขที่ 54 อาคารบีบี ชั้น 14 ห้อง 1401 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 0-2664-3069 ติดต่อฝ่ายขาย ต่อ 3101-3103, อีเมล์ sales@jowit.com, เว็บไซต์ www.jowit.com