ภาพข่าวบริษัทชั้นนำตบเท้าเข้าร่วมงาน Secutech ผนึกกำลังยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 2, 2011 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ มิสเรจิน่า ไส (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป ร่วมด้วย มร. จอห์น ฉี (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไปและบรรณาธิการอำนวยการ นิตยสาร A&S Information Security บริษัท เมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต นิวอีร่า บิซิเนส มีเดีย จำกัด จัดสัมมนา “เจาะตลาด IP Surveillance” ให้ความรู้กับกลุ่มผู้ประกอบการด้านระบบรักษาความปลอดภัยก่อนจัดงาน “Secutech Thailand” งานแสดงสินค้าระดับโลกด้านความปลอดภัย อัคคีภัย และการป้องกันอุบัติภัย ที่จะจัดขึ้นในปีนี้ ณ ไบเทค กรุงเทพฯ โดยมี ปิยะพจน์ ภักดีศุภฤทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด มร.ทาคาโอะ โคอิชิ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค บริษัท พานาโซนิค ซิสเต็มส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด และ มร.โล ยิว เซง (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการ บริษัท ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ สิงคโปร์ ร่วมเป็นวิทยากร ณ โรงแรมพูลแมน คิงส์พาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด กนกกร ลาภะสัมปัน (มาย) โทร: 02-664-6488 # 209 โทรสาร: 02-664-6492-3 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร 0-2610-2345-6
แท็ก ภาพข่าว: