กองทัพเรือ จัดเยี่ยมชมความคืบหน้าการจัดสร้างเรือตรวจการณ์ใกล้ฝั่งเฉลิมพระเกียรติลำที่ 2 และ 3

ข่าวทั่วไป Monday August 27, 2007 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เจ เอส แอล
ในวโรกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ จะเสด็จฯ ทรงเป็นประธานและทรงประกอบพิธีปล่อยเรือ ตรวจการณ์ใกล้ฝั่ง ลำที่ 2 และ 3 (เรือ ต. 992 และ เรือ ต. 993 ) ลงน้ำ ในวันที่ 6 กันยายน 2550 เวลา 17.00 น. ณ อู่เรือบริษัท มาร์ซัน จำกัด ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โดยเรือชุดดังกล่าวเป็นโครงการที่ กองทัพเรือ ได้ดำเนินการขึ้นเพื่อน้อมเกล้า ฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสทรงมีพระชนมพรรษา 80 พรรษา
ในการนี้ กองทัพเรือ โดย พลเรือโท วัลลภ เกิดผล รองเสนาธิการทหารเรือ/ประธานกรรมการบริหารโครงการฯ จะนำคณะสื่อมวลชนเดินทางไปชมความคืบหน้าในการสร้างเรือ ณ อู่ต่อเรือบริษัท มาร์ซัน ในวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2550 เวลา 10.00 น.
จึงขอเชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชมความคืบหน้าในการจัดสร้างเรือ โดย สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จัดรถบริการรับส่ง ออกจากท่าราชวรดิฐ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2550 เวลา 08.00 น.
ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ โทร. 024 — 661 - 811
น.ต.ยุทธเศรษฐ วังกานนท์ ร.น. โทรศัพท์ 083 — 611 — 7922
หรือติดต่อ วิรดา อนุเทียนชัย (วิ) 081 — 804 - 5493
บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ในฐานะผู้ได้รับมอบหมายจากบริษัท มาร์ซัน
ให้ดำเนินการปรับแต่งภูมิทัศน์และการจัดเทคนิคพิเศษประกอบพิธีปล่อยเรือฯ