ภาพข่าวเคทีซี-บ้านธัญญพรเปิด “เรือนรักษ์ดรุณี” ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการคุ้มครองช่วยเหลือเด็กหญิงครบวงจรแห่งแรก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 3, 2011 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--บัตรกรุงไทย เคทีซี-บ้านธัญญพรเปิด “เรือนรักษ์ดรุณี”ศูนย์การเรียนรู้เพื่อการคุ้มครองช่วยเหลือเด็กหญิงครบวงจรแห่งแรกแนวทางการช่วยเหลือสังคมอย่างยั่งยืน นายปกรณ์ พันธุ (กลางซ้าย) อธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด “เรือนรักษ์ดรุณี” ศูนย์การเรียนรู้กระบวนการคุ้มครองช่วยเหลือเด็กหญิงอย่างครบวงจร ซึ่งก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่าง “เคทีซี” และบ้านธัญญพร โดยมีนายนิวัตต์ จิตตาลาน (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และนางเยาวมาลย์ ไชยรัตนะ ผู้ปกครองสถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร ให้การต้อนรับ ณ สถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร รังสิต คลอง 5 จังหวัดปทุมธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ ศูนย์การเรียนรู้ “เรือนรักษ์ดรุณี” จะเปิดให้หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน รวมทั้งประชาชนทั่วไปเข้าชมและศึกษาดูงาน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-11.00 น. และ 14.00 น.-15.00 น. สอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 02-577-6572 ต่อ 202, 204 เพื่อเป็นกรณีศึกษาในการหาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาสังคมอย่างยั่งยืนต่อไป ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 วิกานดา มุทิตานนท์ โทรศัพท์ 02-828-5402 โทรสาร 02-828-5046 อีเมลล์ : ktc_pr@ktc.co.th