ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 และส่วนลด บัตรชมคอนเสิร์ต ‘ฟรานซิส ยิป ไลฟ์ อิน แบงค์คอก’

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 3, 2011 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ตการกุศล ‘ฟรานซิส ยิป ไลฟ์ อิน แบงค์ คอก: Frances Yip Live in Bangkok’ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าธนาคารกรุงเทพ รับส่วนลด 10% เมื่อชำระค่าบัตรชมการแสดงผ่านบัตรผู้นำแพลทินัม และบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เฉพาะ 300 ที่นั่งแรก และรับส่วนลด 5% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตประเภทอื่นหรือบัตรบีเฟิสต์ ที่ Total Reservation โทร 02-833-5555 พร้อมกันนี้ธนาคารได้มอบสิทธิพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ในรอบคอนเสิร์ตแก่ผู้ถือบัตรผู้นำแพลทินัม เพียงสำรองที่นั่งผ่านศูนย์บริการบัตรผู้นำแพลทินัม โทร 0-2638-4888 และชำระค่าบัตรชมการแสดง 1 ใบ พร้อมใช้คะแนนสะสมแพลทินัม (Platinum Points) มูลค่าเท่าราคาบัตร เพื่อแลกรับบัตรชมการแสดงได้อีก 1 ใบฟรี จำนวนจำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น ทั้งนี้คอนเสิร์ตจะจัดให้มีขึ้นเพียง 2 รอบ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซนเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โดยรอบกาล่าดินเนอร์ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 และรอบคอนเสิร์ตในวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริการบัวหลวงโฟน โทร 1333