อีเลคโทรลักซ์ ขอเชิญร่วมงาน “งานเปิดตัว Electrolux Home Inspirations แหล่งสร้างสรรค์แรงบันดาลใจแห่งใหม่สำหรับผู้รักการแต่งบ้าน”

ข่าวทั่วไป Thursday February 3, 2011 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์ อีเลคโทรลักซ์ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวแหล่งสร้างสรรค์แรงบันดาลใจแห่งใหม่สำหรับผู้รักการแต่งบ้าน ศูนย์รวมนานาผลิตภัณฑ์จากอีเลคโทรลักซ์ครบครันด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นเหนือระดับ อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าคนพิเศษ Electrolux Home Inspirations พื้นที่จุดประกายความคิดเพื่อยกระดับความสุขของทุกคนในครอบครัว ที่สุดของประสบการณ์เพื่อคนรักการแต่งบ้านครบวงจรบนพื้นที่ใจกลางเมือง วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 17.30 — 19.30 น. ณ. บริเวณชั้น G อาคารอีเลคโทรลักซ์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ คุณ สุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย และ คุณคริสโตเฟอร์ เบร์ก อัครราชทูตที่ปรึกษา สถานทูตสวีเดน ร่วมเป็นประธานในพิธี เยี่ยมชมทุกพื้นที่ของ Electrolux Home Inspirations โลกแห่งสุนทรียภาพของการดีไซน์ที่สัมผัสได้จริง พร้อมเหล่าดาราและเซเลบบริตี้มากความสามารถ ผู้มีรสนิยมในการเลือกซื้อสินค้า อย่างบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ พร้อมด้วย ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล กรกนก ยงสกุล วสุ แสงสิงแก้ววันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กัญญารัตน์ พลาดิศัย สยาม เศรษฐบุตร ยืนยันการเข้าร่วมงาน หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เกรลิ่ง ไทยแลนด์ กรบงกช คัชมาตย์ และ นันท์นภัส สุขปรีดี โทร 02-6357151-4 อีเมล์ kornbongkoj.katchamas@grayling.com และ nannapat.sukpreedee@grayling.com