BrainAsset จัดอบรม ในหัวข้อ กลยุทธ์การตลาดอินเตอร์เน็ต (รุ่นที่ 11)

ข่าวทั่วไป Thursday February 3, 2011 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--BrainAsset หลักสูตร 1 วัน ศตวรรษ ที่ 21 อินเตอร์เน็ตทำให้กลยุทธ์ทางการตลาดเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การประยุกต์ใช้อินเตอร์เน็ตอย่างถูกต้องจะช่วยให้นักการตลาดเข้าถึงผู้ บริโภคได้มากขึ้นและสามารถสร้างรายได้และสร้างความจงรักภักดีได้อีกด้วย หลักสูตรนี้จะเรียนรู้และทำความเข้าใจพื้นฐานความรู้ของอินเตอร์เน็ต รวมถึงเข้าใจการทำงานของอินเตอร์เน็ต อินเตอร์เน็ตสามารถนำมาทำการตลาดได้อย่างไร กลยุทธ์การตลาดอินเตอร์เน็ต ตลอดจนการออกแบบประสบการณ์ของลูกค้าในโลกอินเตอร์เน็ต ตลอดจนส่วนประสมทางการตลาดอิเล็คทรอนิกส์ และกลยุทธ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น E- Mail, E-Marketing, Social Marketing และ Search Engine ที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เนื้อหา ความเข้าใจเกี่ยวกับการตลาดอินเตอร์เน็ต รูปแบบต่างของธุรกรรมบนโลกอินเตอร์เน็ต การวางแผนการตลาดอินเตอร์เน็ตให้ประสบความสำเร็จ การสร้างเว็บไซต์ที่ดี ความสำคัญของ Customer Interface รู้จักรูปแบบต่างๆ ของ Web Advertising และ การตลาดอีเมล์ว่าส่งอย่างไรให้ถึงผู้รับ รู้จักกับการตลาด Search Engine ทำอย่างไรให้เว็บอยู่อันดับต้นๆ เรียนรู้ความหมายของ Web 2.0 และ Social Marketing เครื่องมือวิเคราะห์ต่างๆ ข้อดีและข้อเสีย อาทิ Truhits, Nedstat, Google Analytics เป็นต้น รู้จักให้มากขึ้นกับ Google Analytics และ พื้นฐานในการวิเคราะห์ของ Google Analytics สิ่งที่คุณจะได้รับ เข้าใจที่มาที่ไปและเบื้องหลังของการตลาดอินเตอร์เน็ตจากผู้มีประสบการณ์ เข้าใจและสามารถนำทฤษฎีไปใช้งานจริงกับเว็บไซต์ของคุณ เข้า ใจในสื่ออินเตอร์เน็ตต่างๆและการใช้สื่ออย่างถูกต้อง อาทิ ส่งอีเมล์อย่างไรให้ถึงผู้รับ การจัดอันดับต้นๆ ใน Search Engin เพิ่มสามาชิกจาก Social Marketing สามารถวิเคราะห์ความสำเร็จของกิจกรรมการตลาดอินเตอร์เน็ตได้ ทราบถึงประสบการณ์ในการวิเคราะห์จากกรณีศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ค่าลงทะเบียน ปกติ ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Birthท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424 บาท กรณีสมัครก่อนวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2554 บริษัท พรอมท์ โซลูชั่น จำกัด ที่อยู่ 283 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3030289551 เช็คขีดคร่อมสั่งจ่าย บริษัท พรอมท์ โซลูชั่น จำกัด โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสุรวงศ์ 1 เลขที่บัญชี 002-2718-443 การแจ้งยกเลิก: ผู้สมัครสามารถที่จะยกเลิกการเข้าอบรมได้ ในกรณีที่ท่านยกเลิกก่อนวันงาน 15 วัน บริษัทฯ จะหักค่าธุรการร้อยละ 10 ของค่าสมัคร และในกรณีที่ท่านยกเลิกก่อนวันงาน 7 วัน บริษัทฯ จะคืนเงินร้อยละ 50 ของค่าสมัคร นอกเหนือจากนี้แล้ว บริษัทฯ จะไม่คืนเงินใดๆ ทั้งสิ้น การจองมีผลเมื่อชำระเงินเรียบร้อยและโปรดแฟ็กซ์ใบ Pay-in เพื่อเป็นการยืนยัน เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชีได้ 200 % วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 09:00 น. — 16:00 น. โรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 หลักสูตรนี้สำหรับ นักการตลาด, เว็บมาสเตอร์, ผู้พัฒนาเว็บไซต์, เจ้าของกิจการ หรือ บุคคลทั่วไปที่มีเว็บไซต์หรือ สนใจในการตลาดอินเตอร์เน็ต วิทยากร อาจารย์นาวิก นำเสียง อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผู้บริหารเว็บไซต์ iAsiaSurvey.com และ eCampaign101.com ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Yumyai.com, อดีตผู้บริหารบริษัท สามารถ อินเตอร์เน็ต และดูแลเว็บไซต์ Thaiticketmaster.com, Thaisupermodels.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 0 2235 6827 และ 0 2235 8054-5 ต่อ 21