บอกลาเซลลูไลท์ด้วยโปรแกรม Cell-U-Later จาก เซนส์ ออฟ จอย สปา

ข่าวทั่วไป Wednesday January 17, 2007 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไมนด์ ทัช
เซนส์ ออฟ จอย เดย์สปา แอนด์ เวลเนส เซ็นเตอร์ (Zense of Joy Day Spa & Wellness Center) เตรียมโปรแกรม Cell-U-Later ไว้คอยต้อนรับคุณหลังสนุกสนานกับช่วงเทศกาลและงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ เร่งกระชับรูปร่างและช่วยให้คุณบอกลาเซลลูไลท์รวมถึงไขมันส่วนเกินโดยใช้เวลาประมาณ 120 นาที เริ่มต้นด้วยการขัดตัวด้วยเกลือทะเลบริสุทธิ์ และเพิ่มประสิทธิภาพการสลายผิวเปลือกส้มด้วยการพอกตัวด้วยสาหร่ายที่มีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมันชั้นลึกให้ลดลง และช่วยเร่งกระชับรูปร่างให้เพรียวขึ้น โดยการนวดด้วยครีมกระชับผิวเห็นผลทันทีหลังจากการใช้บริการครั้งแรก
เติมความมั่นใจด้วยผิวสวยและรูปร่างกระชับรับสัดส่วนด้วยโปรแกรม Cell-U-Later ได้แล้ววันนี้ในราคาพิเศษสุดเพียง 2,500 บาท จากราคาปรกติ 3,500 บาท ที่ เซนส์ ออฟ จอย สปา ชั้นใต้ดิน อาคารจัสมิน ซิตี้ หัวมุมถนนสุขุมวิท 23 (ซอยประสานมิตร) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 02 261 4500
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886) หรือ สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598)
โทร 02 689 2334-5 โทรสาร 02 689 2338