งาน Yamaha Yes D!Day - The Ultimate Outdoor Festival

ข่าวบันเทิง Thursday February 3, 2011 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เฟรชแอร์ เฟสติวัล ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ ท้าทาย สุดขีด กับงาน “Yamaha Yes D!Day - The Ultimate Outdoor Festival” ครั้งแรกของกิจกรรมกลางแจ้งที่รวบรวมทั้งกีฬาสุดท้าทาย และดนตรีสุดมันส์ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ความเป็นที่สุดภายในงาน วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ณ ยามาฮ่าเลกไซด์ เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 12.00 -24.00 น. พบกับกิจกรรมไฮไลท์ของงาน อาทิ มอเตอร์ไซค์ไต่โลก, ฟุตบอลแมทธ์ประวัติศาสตร์ EPL ALL STAR นำโดย Andy Cole, Ian Rush ปะทะ Thailand All Star นำโดย ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และตะวัน ศรีปาน ฯล และดนตรีสุดมันส์จากศิลปินชั้นนำ อาทิ แคลช, โปเตโต้, เรทโทรสเปค, สลอต แมชชีน, พาราด็อกซ์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ก้านคอคลับ, 25hours, เจ เจตริน, จุ๋ย จุ๋ยส์, สิงโต นำโชค, ชูการ์ อาย, โรส ศิรินทิพย์ และศิลปิน KPN เป็นต้น กำหนดการ 12.00 น. เปิดงาน 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. กิจกรรม Yamaha Ride Thru 15.00 น. เริ่มกิจกรรมคอนเสิร์ตบนเวที จาก โรส ศิรินทิพย์, Good September, ชูการ์ อาย, 25hours, สิงโต นำโชค และเจ เจตริน 15.30 น. การแสดงเดาะบอลโดย Billy Wingrove 16.00 น. การแสดงมอเตอร์ไซค์ไต่โลก 18.00 น. ฟุตบอลแมทธ์ประวัติศาสตร์ EPL ALL STAR ปะทะ Thailand All Star 19.35 น. พิธีเปิดงาน “Yamaha Yes D!Day - The Ultimate Outdoor Festival” 19.45 น. การแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีจาก บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, โปเตโต้, แคลช, สลอต แมชชีน, จุ๋ย จุ๋ยส์, พาราด็อกซ์ และเรทโทรสเปค 00.00 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด โทร. 02 203 0075 — 6 ต่อ 26, 27