เจมส์สันประกาศผลรางวัลชนะเลิศ สุดยอดหนังสั้นคุณภาพเยี่ยม จากเวที ประกวดหนังสั้น ‘Jameson 3 Minute Film Competition’

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2007 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ‘เจมส์สัน’ ผลิตภัณฑ์ไอริชวิสกี้ระดับพรีเมี่ยม จัดงานตัดสินการประกวด ‘Jameson 3 Minute Film Competition’ รอบสุดท้าย พร้อมประกาศ ผลรางวัลชนะเลิศ ณ เจมส์สัน วีไอพี เลาจน์ บริเวณ เซ็นทารา แกรนด์ แอนด์ บางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โดยหนังสั้นที่ชนะใจเหล่าคณะกรรมการ ได้ครองตำแหน่งสุดยอดหนังสั้นคุณภาพเยี่ยมประจำเวทีนี้ พร้อมรางวัลเงินสดมูลค่า 100,000 บาท และถ้วยรางวัลเกียรติยศ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ได้แก่ เรื่อง กิ่งอ่อนที่บ้านเก่า หรือ Ein Spross am alten Haus (ภาษาเยอรมัน) สร้างสรรค์โดย คุณศศิกานต์ สุวรรณสุทธิ ท่ามกลางความยินดีของ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานภายในงานครั้งนี้
จากซ้าย: มร.แอนดริว มิทแชลล์ เจมส์สัน แบรนด์ แอมบาสเดอร์ บริษัท ไอริช ดิสทิลเลอร์ส จำกัด มร. เจฟฟรี่ย์ คิมเบิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ‘เจมส์สัน’ ผลิตภัณฑ์ไอริชวิสกี้ระดับพรีเมี่ยม มอบถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินสดมูลค่า 100,000 บาท ให้กับผู้ชนะการประกวดหนังสั้น Jameson 3 Minute Film Competition ซึ่งได้แก่ คุณศศิกานต์ สุวรรณสุทธิ เจ้าของสุดยอดผลงานหนังสั้นเรื่อง ‘กิ่งอ่อนที่บ้านเก่า หรือ Ein Spross am alten Haus’
แถวยืน (จากซ้าย) - คณะกรรมการการประกวด และผู้บริหารเจมส์สัน ได้แก่ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว คุณสุภาพ หริมเทพาธิป มร. เจฟฟรี่ย์ คิมเบิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย มร.แอนดริว มิทแชลล์ เจมส์สัน แบรนด์ แอมบาสเดอร์ บริษัท ไอริช ดิสทิลเลอร์ส จำกัด ผศ.เอื้อเอ็นดู ดิศกุล ณ อยุธยา และ คุณทรงยศ สุขมากอนันต์ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวดหนังสั้น Jameson 3 Minute Film Competition ซึ่งได้แก่ คุณศศิกานต์ สุวรรณสุทธิ (ตรงกลางเสื้อสีชมพู) เจ้าของสุดยอดผลงานหนังสั้นเรื่อง ‘กิ่งอ่อนที่บ้านเก่า หรือ Ein Spross am alten Haus’ และผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด (แถวนั่งทั้งหมด)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (สำหร้บสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ
เพ็ญพรรณ พิทักษ์เกียรติ/ ดารินทร์ ปิยะสรนันท์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทร. 0-2627-3501 ต่อ 112/ 106 หรือ 081-850-9390/ 081-621-3632
อีเมล์: pphitakkiat@th.hillandknowlton.com
dpiyasorranun@th.hillandknowlton.com