Gossip: “L&E ไม่ธรรมดาดอดคว้างานไทม์สแควร์ ที่โฮจิมินห์ “

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--IR PLUS หลังจากที่ทำตัวเป็นเสือซุ่ม ฟักตัวปรับปรุงการบริหารจัดการภายใน ไปจนถึงการพัฒนาสินค้า และนำเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามาเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารธุรกิจ จนสามารถ ลดต้นทุนได้อย่างเห็นน้ำ เห็นเนื้อ ล่าสุด คุณป๋า "ปกรณ์ บริมาสพร" ประธานกรรมการบริหาร L&E หรือ บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโคมไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างรายใหญ่ของไทย ก็ออกมาแย้มข่าวดีอีกว่า ที่เงียบไปในปีที่แล้วไม่ใช่เพราะซุ่มฟักตัวอย่างเดียว แต่ได้แอบโกอินเตอร์ไปรับงานต่างประเทศด้วย โดยเฉพาะเวียดนาม ที่อสังหาฯ กำลังผุดเป็นดอกเห็ด และได้คว้างานสำคัญมาฝากผู้ถือหุ้นให้ได้ชื่นใจกันด้วย คือ โครงการตกแต่งอาคารไทม์สแควร์ ในโฮจิมินห์มูลค่าหลายสิบล้านบาท ... ซึ่งจะรับรู้เป็น รายได้ในปีนี้...และนี่ยังไม่รวมโครงการอื่นที่ยังอุบเงียบไว้ตามประสาคนพูดน้อยอีกด้วย ...นัยว่าเพราะการคุมต้นทุนอยู่หมัด ในขณะที่การให้บริการยอดเยี่ยม สินค้าที่ได้มาตรฐานสากล และประการสำคัญได้ฝากผลงานชิ้นสำคัญไว้มากมาย ..ช่วยให้ L&E เบียดคว้างานมากอดไว้ได้อย่างลอยนวลจ้า!!... ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IR PLUS : คุณปภาดา สุวรรณกูฏ (ตุ้ย) Tel. 02-5549396 E-mail : phapada@irplus.in.th