คอฟฟี่ เวิลด์ ฉลองสาขาใหม่ เซ็นทรัล เวิลด์ อัพไซด์เพิ่มปริมาณเครื่องดื่มฟรี

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พีอาร์ โฟกัส คอฟฟี่ เวิลด์ แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่คนรุ่นใหม่ติดใจในรสชาติความกลมกล่อม ฉลองเปิดสาขาใหม่ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ บริเวณโซนเอเที่ยม (ฝั่ง Zen) จัดโปรโมชั่นพิเศษ Up Size[อัพไซส์] โดยจะเพิ่มปริมาณเครื่องดื่มเป็นไซส์ใหญ่ให้แก่ลูกค้าทุกท่านฟรี เมื่อซื้อเครื่องดื่มร้อนขนาด PRO (ขนาด 12 ออนซ์) ขึ้นไปเพิ่มปริมาณเป็นขนาด ALTO (ขนาด 16 ออนซ์) ทันที หรือเมื่อซื้อเครื่องดื่มเย็น (ยกเว้นแฟรบเป้) ขนาด ALTO ขึ้นไป เพิ่มปริมาณเป็นขนาด SUPREMO (ขนาด 22 ออนซ์) ทันที เพื่อเติมเต็มความอร่อยให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2554 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด สุภาพร วัชระนฤมล ประภาส จรสรัมย์ ; นิตยา เจนศิริทวีทรัพย์ โทร: 02-688-7360 ต่อ 101 โทร : 02-654-7551-2