บทสัมภาษณ์ ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ ใน ทึนทึก ภาค 3 One Night in Tokyo!

ข่าวบันเทิง Monday February 7, 2011 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ดรีมบอกซ์ ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ รับบท เบญจมาภรณ์ (เบนจี้) สาวสังคมไฮโซระดับแนวหน้า ปุ๊ยดีใจมากๆที่ได้เล่นละครเวทีทึนทึกอีกครั้ง จริงๆแล้วตั้งตารอมานานแล้วค่ะ ต่อให้งานยุ่งแค่ไหนก็จะต้องเคลียร์คิวมาเล่นให้ได้ ประการแรก บทในเรื่องนี้สนุกทุกครั้ง ทุกเวอร์ชั่น ประการที่สอง ทุกคนที่แสดงล้วนแต่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากจริงๆ นิสัยใกล้เคียงกันทั้งหมดทุกคน ฝีมือฝีปากใกล้เคียงกัน เวลาร่วมงานแล้วเหมือนได้มาผ่อนคลายความเครียดของเราไปในตัว เพราะฉะนั้นพอรู้ว่าเล่นเรื่องนี้ยังไม่ต้องรู้พล็อตหรอกค่ะ อยากมาอยู่ในบรรยากาศการซ้อมกับทีมนักแสดงด้วยกันแล้ว พูดถึงเนื้อเรื่องของทึนทึก จะว่าไปแล้วก็เปรียบเสมือนการผจญภัยของเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่มาเจอเหตุการณ์ใหม่ๆ เผชิญกับสถานการณ์แตกต่างกันไปในแต่ละตอน ส่วนสัมพันธภาพของตัวละครก็ยังคงเหมือนเดิม สำหรับการเตรียมพร้อมก็แค่เปิดใจที่จะรับมือกับสภาพแวดล้อมแต่ละครั้ง รวมทั้งตั้งสติกับสิ่งที่อยู่นอกบทของบรรดาเพื่อนๆทั้งหลายค่ะ ปุ๊ยว่า ทุกครั้งคนดูจะชอบเรื่องนี้ เพราะประสบการณ์ร่วมทางสังคมที่คุ้นเคยใกล้ตัว แล้วอีกอย่าง นักแสดงแต่ละคนก็มีฝีมือมากๆ ทุกคนล้วนมีจิตใจที่รักการแสดงมาก อยากให้มาติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับทึนทึก 3 ครั้งนี้ เรายังคงมอบหน้าที่ให้กับทีมนักแสดงละครเวทีชุดเดิมกลับมาสร้างความสนุกสนานบันเทิงใจด้วยความเชื่อมั่นในฝีมือและประสบการณ์เคี่ยวข้นที่จะรับประกันความฮาให้ตลอดการแสดงเช่นเคย ได้แก่ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ ธิติมา สังขพิทักษ์ วสันต์ อุตตมะโยธิน ผอูน จันทรศิริ วราพรรณ หงุ่ยตระกูล ศิรินุช เพ็ชรอุไร กนกวรรณ บุรานนท์ พล ตัณฑเสถียร ร่วมด้วย เมทนี บุรณศิริ โชโกะ ทานิกาวา เริ่มแสดงในวันที่ 11-12-13, 18-19-20 มีนาคม 2554 รอบการแสดง 19.30 น. เสาร์-อาทิตย์เพิ่มรอบ 14.00 น. ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตร 1 กุมภาพันธ์ 2554 รับส่วนลด พิเศษ 10% ถ้าจองบัตรตั้งแต่วันที่ 1 — 14 กุมภาพันธ์ เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทดรีมบอกซ์ จำกัด โทร.02-715-3547-9
แท็ก แนวหน้า