มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดสัมมนา "สงครามวารสารศาสตร์ยุคดิจิทัล"

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พบกับโอกาสครั้งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาด กับวารสารแห่งอนาคตที่จะก้าวไปอย่างไร้ขีดจำกัด เราจะไม่หยุดนิ่ง และเราจะร่วมเพ้นหาคำตอบไปพร้อมกัน ในสัมมนาวิชาการ เรื่อง " สงครามวารสารศาสตร์ยุคดิจิทัล "โดยวิทยากรชื่อดังมากมายวันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 08.30 - 16.00ณ.อาคาร 11 ชั้น 1 ห้องกิจกรรมปริญญาตรี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 08.30 — 09.00 น. ลงทะเบียน 09.00 — 12.00 น. สัมมนา เรื่อง “วารสารศาสตร์จากยุค 2.0 สู่ 3.0” วิทยากร : คุณชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี อุปนายกสมาคมนักข่าว นักหนังสือพิมพ์แห่ง ประเทศไทย และ ผู้อำนวยการบริหารสถาบันอิศรา คุณธาม เชื้อสถาปนศิริ ผู้จัดการกลุ่มงานวิชาการ โครงการศึกษาและเฝ้าระวังสื่อ เพื่อสุขภาวะของสังคม ผศ.ดร.ณรงค์ ขำวิจิตร์ หัวหน้าภาควิชาวารสารสนเทศ คณะ นิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย 12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 - 16.00 น. สัมมนา เรื่อง “Tablet สังเวียนใหม่แห่งวงการสื่อ” วิทยากร : คุณขจร พีรกิจ Adobe User Group Manager ประจำประเทศไทย คุณวริษฐ์ ลิ้มทองกุล ผู้อำนวยการเว็บไซต์ ผู้จัดการออนไลน์ และ วันเสาร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 08.30 - 16.00 08.30 - 09.00 น. ลงทะเบียน 09.00 - 12.00 น. สัมมนา เรื่อง “Content สื่อแห่งอนาคต” วิทยากร : คุณวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ บรรณาธิการอำนวยการ บริษัท เดย์ โพเอทส์ คุณอารันดร์ อาชาพิลาส เจ้าของนิตยสาร Be คุณธนา ทุมมานนท์ ที่ปรึกษาประธานกรรมการ บริหาร ฝ่ายสารสนเทศ บริษัท วัชรพล จำกัด และบรรณาธิการ บริหารเว็บไซต์ไทยรัฐ ออนไลน์ 12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 - 16.00 น. สัมมนา เรื่อง “สื่อที่เปลี่ยนแปลงกับรายได้ที่เปลี่ยนไป” วิทยากร : คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทเนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณเกรียงศักดิ์ เตชะเกรียงไกร บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Starpics ? สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สาขาวิชาวารสารศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โทร. 02-697-6000 ต่อ 6630 Website: