เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี สำหรับ Mercedes-Benz Vito

ข่าวยานยนต์ Monday February 7, 2011 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มอบข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 4 ปี สำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์วีโต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ศกนี้เท่านั้น วันนี้ท่านสามารถเดินทางอย่างมีระดับหรูหราพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยภายใต้มาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ วีโต้ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับหรูที่มีความโดดเด่นของรูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก ด้วยเวอร์ชั่น extra long ความยาว 5,223 มม. ทำให้มีเนื้อที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย เมอร์เซเดสเบนซ์ วีโต้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ CDI 2.2 ลิตร ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบถุงลม พร้อมด้วยโปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (ESP) ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASR) และระบบช่วยเบรก (BAS) รวมทั้งประตูไฟฟ้าทั้งสองด้านเป็นอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ