ขอเรียนเชิญสัมภาษณ์ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เอซี ออโต้แก็ส นายภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีโอ จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ทีโอ เนื่องด้วยบริษัท ทีโอ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย ผลิตภัณท์ เอซี ออโต้แก๊ส (AC AUTOGAS) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และผู้ให้บริการติดตั้งและให้คำปรึกษา ระบบแก๊สสำหรับรถยนต์ครบวงจร ได้เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2549 และประสบความสำเร็จในการขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการกว่า 200 แห่งทั่วประเทศในปัจจุบัน บริษัทเล็งเห็นถึงแนวทางการเติบโตของธุรกิจรับติดตั้งอุปกรณ์แก๊สสำหรับรถยนต์ในประเทศไทยท่ามกลางภาวะราคาจำหน่ายน้ำมันที่เพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน ขณะเดียวกัน ก็ต้องการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สธรรมชาติ และภาพรวมการตลาด รวมถึงแนวโน้มการแข่งขันที่จะทวีความรุนแรงมากขึ้น บริษัทจึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์ นายภัทรวุฒิ เยี่ยมสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีโอ จำกัด เกี่ยวกับประเด็นภาพรวมของธุรกิจรับติดตั้งแก๊สธรรมชาติ ผลประกอบการของบริษัท และแผนการดำเนินงานของบริษัทในปี 2554 ที่จะถึงนี้ โดยงานสัมภาษณ์จะจัดขึ้นที่ บริษัท ทีโอ จำกัด ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ป.ล.หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ คุณโบ๊ท บริษัท อมรวิชั่น (บางกอก) จำกัด หรืออีเมล polasit_av@hotmail.com
แท็ก gas