ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ จัดพิธีลงนามสัญญาและแถลงข่าวความร่วมมือด้านการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 7, 2011 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พีอาร์ โฟกัส เนื่องด้วย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานพิธีลงนามสัญญาและแถลงข่าวความร่วมมือด้านการเงิน ตามรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 [Host Lunch] เวลา : 9:00 - 10:00 น. พิธีลงนามสัญญา 10:00 - 13:00 น. งานแถลงข่าว สถานที่ : ณ ห้อง Studio Room 2 ชั้น 4 โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพ แถลงข่าวโดย : คุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กำหนดการ 08:45 น. : สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 09:15 น. : พิธีกรนำเข้าสู่พิธีลงนามสัญญา และเชิญประธานในพิธีขึ้นกล่าว 09:20 น. : คำกล่าวโดย ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ 09:30 น. : คำกล่าวโดย คุณธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ 09:40 น. : พิธีกรนำเข้าสู่พิธีลงนามสัญญา และเชิญผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์และ กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น บนเวที 09:45 น. : พิธีเซ็นสัญญา / ถ่ายภาพ 10:15 น. : เริ่มงานแถลงข่าว 10:20 น. : คำกล่าวโดย คุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ 10:35 น. : คำกล่าวโดย คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหารกลุ่มทรู 10:50 น. : ถาม-ตอบ 11:00 น. : พิธีกรสรุปงาน และขอบคุณสื่อมวลชน