ทึนทึก ภาค 3 One Night In Tokyo !

ข่าวบันเทิง Monday February 7, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ดรีมบอกซ์ ทึนทึก เป็นละครตลกชั้นดีที่สะท้อนชีวิตวิถีคนเมืองผ่านกลุ่มตัวละครผู้หญิงเก่งที่เป็นเสมือนตัวแทนคนชั้นกลางปัจจุบัน เรื่องราวยั่วคิดชวนขันของกลุ่มเพื่อนที่อุปนิสัยหลากหลายแต่มีพื้นฐานใกล้เคียงกันทั้งฐานะ การศึกษา ชาติตระกูล รสนิยม ด้วยสถานการณ์วุ่นวายสารพัดเหตุที่เกิดขึ้นในแต่ละตอน ทำให้ละครเรื่องนี้ทั้งตลกขบขันให้แง่คิด สะท้อนทัศนคติร่วมของคนส่วนใหญ่ในสังคมเมืองชนิดโดนใจ กระเทาะประเด็นกระแสสังคมขณะนั้นได้อย่างกระแทกใจ เสียดสีเหน็บแนมด้วยอารมณ์ขันอันชาญฉลาดจนผู้ชมต้องหัวเราะไปกับข้อผิดพลาดไร้สาระของตัวละครที่เป็นภาพสะท้อนของตัวเอง ภาคแรกนั้นเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนผู้หวังดีซึ่งไม่เห็นด้วยกับการคบหาดูใจของเพื่อนสาวแสนดีกับช่างรับเหมาก่อสร้างหนุ่มเชื้อสายจีน ด้วยมติเอกฉันท์ว่าไม่เหมาะสมคู่ควร ภาคสองต่อมา เมื่อแผนการกีดกันความสัมพันธ์ไม่ประสบผลสำเร็จ กลุ่มเพื่อนจึงร่วมมือออกแบบจัดงานแต่งงานโก้หรูเพื่อหน้าตาของพวกตัวเอง แต่ดันต้องจำยอมเชิดชูสาวใช้ใจแตกที่บังเอิญไต่เต้าจนได้เป็นเค้าน์เตสหม้ายทรงเครื่องจากเมืองผู้ดีให้เป็นประธานในพิธีแต่งงานไปด้วย ส่วนภาคสามนี้ หนึ่งในทึนทึกต้องเผชิญกับปัญหาบุตรนอกสมรส เรื่องราวความลับแต่หนหลังจึงเปิดเผยขึ้นท่ามกลางความตื่นตะลึงของทุกคน สำหรับครั้งนี้ เรายังคงมอบหน้าที่ให้กับทีมนักแสดงละครเวทีชุดเดิมกลับมาสร้างความสนุกสนานบันเทิงใจด้วยความเชื่อมั่นในฝีมือและประสบการณ์เคี่ยวข้นที่จะรับประกันความฮาให้ตลอดการแสดงเช่นเคย ได้แก่ พล ตัณฑเสถียร ธิติมา สังขพิทักษ์ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ วสันต์ อุตตมะโยธิน ผอูน จันทรศิริ วราพรรณ หงุ่ยตระกูล ศิรินุช เพ็ชรอุไร กนกวรรณ บุรานนท์ ร่วมด้วย เมทนี บุรณศิริ โชโกะ ทานิกาวา เริ่มแสดงในวันที่ 11-12-13, 18-19-20 มีนาคม 2554 ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตร 1 กุมภาพันธ์ 2554 รับส่วนลด พิเศษ 10% ถ้าจองบัตรตั้งแต่วันที่ 1 — 14 กุมภาพันธ์ เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทดรีมบอกซ์ จำกัด โทร.02-715-3547-9