ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2011 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 12.30 น. ณ งานสถาปนิก 54 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี นายวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เยี่ยมชม “บ้านใจดี” หรือบ้านที่ออกแบบตามแนวคิด Universal Design ซึ่งสมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมกับ สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาผู้สูงอายุไทย สถาบันสร้างเสริมสุขภาพคนพิการ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดแสดงเพื่อสนับสนุนให้มีการออกแบบอาคารพักอาศัยและสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะทั่วไป ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตของคนทุกวัย ทุกลัษณะ รวมทั้งคนพิการและผู้สูงอายุ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ email : usanee@incom.co.th วันวิสาข์ วสุกาญจน์ email : wanwisa@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th