AP มอบโปรสุดคุ้ม

ข่าวทั่วไป Thursday August 16, 2007 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์
โหมกระหน่ำจัดกิจกรรมกันทั่วหน้า อาทิตย์นี้ (18-19 สิงหาคม) เป็นคิวของบริษัท AP ที่แม่ทัพใหญ่ด้านการตลาด อย่าง “วิษณุ สุชาติล้ำพงศ์” ฝากชวนผู้ที่กำลังเล็งหาทาวน์เฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นภายในสุดเก๋ มาร่วมงาน “Modern Inspiration” ณ โครงการบ้านกลางเมือง Monte-Carlo รัชวิภา จองภายในงานนอกจากได้รับแพ็คเกจพิเศษ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลัง มูลค่า 5 แสนบาทแล้ว 5 ยูนิตแรกยังรับส่วนลดเพิ่มอีก 30,000 บาท แถมโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่องให้กลับไปนอนคุยกับคนรู้ใจ โปรโมชั่นสุดคุ้มขนาดนี้....ไม่เลือกบ้าน AP ได้ยังไง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-158-1000 หรือ www.ap-thai.com
ข่าวสั้น
AP มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน “Modern Inspiration”
นายวิษณุ สุชาติล้ำพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในวันที่ 18-19 สิงหาคมนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมทางการตลาด สำหรับโครงการบ้านกลางเมือง Monte-Carlo รัชวิภา ภายใต้ชื่องาน “Modern Inspiration” สัมผัสแบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานภายในที่กว้างเป็นพิเศษ พร้อมมอบแพ็คเกจพิเศษ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลัง มูลค่าสูงสุด 5 แสนบาท นอกจากนั้น ผู้ที่จองภายในงาน 5 ยูนิตแรกยังได้รับส่วนลดเงินสดเพิ่มอีก 30,000 บาท พร้อมทั้งโทรศัทพ์มือถือ Samsung อีก 1 เครื่อง
บ้านกลางเมือง Monte-Carlo รัชวิภา ทาวน์เฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท หน้ากว้าง 5.50 เมตร มีพื้นที่ 21.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-158-1000 หรือ www.ap-thai.com
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร. 02-261-2518-22 ต่อ 304