“ลูกรักแม่” Sense &Spirit จัดกิจกรรมทำสปา “นวดเท้า” ทดแทนพระคุณแม่

ข่าวทั่วไป Tuesday August 14, 2007 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--CLOUD NINE Communications
เพื่อให้สมกับเทศกาลแห่ง “วันแม่” ในวันที่ 12 สิงหาคม ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ทางร้าน สปา และศูนย์ความงามแบบครบวงจรอย่าง Sense&Spirit ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสายใยรัก ถ่ายทอดความรักความผูกพันธ์ของแม่ลูกโดยการจัดกิจกรรม“ลูกรักแม่”ภายใต้ชื่องาน Uncommon Scents Inspired by Mom & Me กิจกรรมการสร้างสรรค์กลิ่นผ่านความรักจากแม่และลูก ด้วยการที่คุณลูกขอปรนิบัตินวดเท้าแทนพระคุณแม่ เมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ร้านสปา Sense& Spirit เซ็นทรัล ชิดลม ที่ผ่านมา
ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นที่คุณลูกขอจูงมือคุณแม่ ทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นแขกกิตติมศักดิ์ และดารานักแสดงมาร่วมกจิกรรมในครั้งนี้ ได้แก่ คุณประพินพร - กนกพรรณ เหตระกูล, คุณระเบียบ - คุณวรรณพร ภูมิจิตร, คุณมณี - สุนันท์ษา จิรมณีกุล, คุณนวลนง — คุณแพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์
โดยไฮไลท์ของงานในครั้งนี้นั่นก็คือ การแต่งกลิ่นเพื่อผ่อนคลายที่คุณแม่และคุณลูกร่วมกันผสม Aroma Essential Oil และครีม Scrub ตามสไตล์ที่ที่ทั้งคู่ชื่นชอบ และ พร้อมกับชมการสาธิตการนวดทำสปา จากพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้วยขั้นตอนกรรมวิธีแบบง่ายๆ ที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ต่อให้คุณลูกได้ลองนวดเท้าให้แก่คุณแม่ เพื่อเป็นการทดแทนพระคุณแม่ เนื่องในโอกาส “วันแม่” ที่ใกล้จะมาถึงนี้
สำหรับท่านใดที่สนใจการนวดตัว ทำสปา ที่ถูกต้องและครบวงจร เพื่อเป็นการปรับสมดุล ของร่างกายและเติมพลังให้กับจิตวิญญาณที่เหนื่อยล้าของคุณให้กลับมาสดใสอีกครั้ง Sense&Spirit : Natural Beauty and Wellness Spa พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ เซ็นทรัล ชิดลม โทร 0-2252-4995
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: CLOUD NINE Communications Co., Ltd,
โทรศัพท์ 0-2714-7295 โทรสาร 0-2714-7296
คุณกรวิการ์ บำรุงโลก (กล้วย) โทร. 086-325-9966
คุณสิรภพ ฉัตรสิทธิเดช (อาร์ท) โทร. 081-989-2218
คุณภวิกา อรชร (อ๋อ) โทร. 086-325-9595