“ไอแบงก์” นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินลุยมหกรรมการเงิน “มันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2011” (Money Expo 2011) ระหว่างวันที่ 11 - 13 กุมภาพันธ์ 2554

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 8, 2011 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ไอแบงก์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) จัดโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบเอาใจลูกค้าทุกกลุ่ม ในงานมหกรรมการเงิน “มันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2011” (Money Expo HAT YAI 2011) นำเสนอทางเลือกที่พิเศษกว่า ที่ให้คุณได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ระหว่างวันที่ 11 - 13 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ “ไอแบงก์” นำมาเข้าร่วมในงานนี้ ประกอบด้วย สินเชื่อบ้านตรงใจคุณ ในอัตรากำไรเริ่มต้น 1.5%, สินเชื่อคอนโด..OK ในอัตรากำไรเริ่มต้น 0.5%, สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ อนุมัติวงเงินสูงถึง 115% ของภาระหนี้คงเหลือ, สินเชื่อรีไฟแนนซ์ 150% รีไฟแนนซ์บ้านให้วงเงินสูงถึง 150%, สินเชื่อไอแบงก์ กู๊ดไทม์ สำหรับรีไฟแนนซ์หนี้บัตรเครดิต/สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อวงเงินเอนกประสงค์ อัตรากำไรพิเศษเริ่มต้นเพียง 14.00% ต่อปี นอกจากนี้สำหรับลูกค้าเงินฝากยังสามารถวางแผนการออมเงิน โดย “ไอแบงก์” ได้นำผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้ผลตอบแทนสูง ทั้ง เงินฝากประจำ ibank ที่มีสัดส่วนผลตอบแทนสูงถึง 54:46 หรือเท่ากับ 3.50%,เงินฝากออมทรัพย์ ibank ที่สัดส่วนผลตอบแทนสูงถึง 26:74 หรือเท่ากับ 1.50%, เงินฝากประจำ Happy 2011 สัดส่วนผลตอบแทน 40 : 60 หรือเท่ากับ 2.55%, เงินฝากอุ่นใจวัยเรียน สร้างอนาคตทางการศึกษากับไอแบงก์ เปิดบัญชีเริ่มต้นเพียง 1 บาท มาให้เลือกใช้บริการอีกด้วย งานมหกรรมการเงิน “มันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2011” ครั้งนี้ จะเป็นโอกาสสำคัญที่ลูกค้าในภาคใต้จะได้พบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายของธนาคาร และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ สมัครสินเชื่อหรือเปิดบัญชีเงินฝากที่บูธไอแบงก์ภายในงาน รับทันทีของที่ระลึกจากไอแบงก์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ให้บริการลูกค้าทุกศาสนา ภายใต้สโลแกน “ไอแบงก์ อุ่นใจเมื่อใช้ ไอ แบงก์” สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร พบกันได้ในงานมหกรรมการเงิน “มันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2011” ระหว่างวันที่ 11 - 13 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์