ข่าวอสังหา Tuesday February 8, 2011 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ฯ วันเสาร์ที่ 12 — วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2554 AP จัดงานเอ๊กซ์คลูซีพ พรีวิว บ้านเดี๋ยวสุดหรู “เดอะ พาลาซโซ สาทร” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ มูลค่าสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท บมจ.เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ AP จัดงาน เอ๊กซ์คลูซีพ พรีวิว ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์อันหรูหรามีระดับกับโครงการบ้านเดี๋ยวสุดหรู “เดอะ พาลาซโซ สาทร” ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท บนทำเลที่ดีที่สุดติดถนนใหญ่ สาทร-กัลปพฤกษ์ ใกล้ถนนสาทรเพียง 10 กิโลเมตร พร้อมจุดเด่นของโครงการทั้งด้าน คอนเซปท์ ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น เดโค (Modern Deco) แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งผสมผสานความทันสมัยพร้อมสะท้อนความมีรสนิยมของผู้อยู่อาศัยอย่างมีระดับ อีกทั้งยังมอบความเป็นสังคมส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 108 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 49-1- 77.4 ไร่ พร้อมการดีไซน์ฟังก์ชั่น อย่างเหมาะสม ในพื้นที่ใช้สอยระหว่าง 255 — 422 ตรม. อีกทั้งยังสร้างระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดด้วย Exclusive Triple Security ประตูเข้าออก 3 ชั้น พิเศษ!!!! สำหรับลูกค้าที่จองในงานเอ๊กซ์คลูซีพ พรีวิว 12 -13 กุมภาพันธ์นี้ มอบโปรโมชั่น 3 ต่อ ให้แก่ผู้ที่จองบ้าน The Pallazo สาทร ภายในงาน โดย ต่อที่ 1 มอบส่วนลดมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท และรับสิทธิผ่อนชำระเงินจอง (100,000 บาท) 0% นาน 6 เดือน เฉพาะลูกค้าธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ต่อที่ 2 ฟรี! ค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมฟรี! ค่าส่วนกลางนาน 2 ปี มูลค่าสูงสุด 500,000 บาท และต่อที่ 3 พิเศษสำหรับ 5 ท่านแรก ที่จองในงานฯ รับนาฬิกาสุดหรูจากเพนดูลั่มมูลค่า 400,000 บาท รวมมูลค่าสูงสุดของโปรโมชั่นทั้ง 3 ต่อเท่ากับ 1 ล้านบาท