สสปน. จับมือ บริษัท ไพรซ์วอเตอร์คูเปอร์เฮ้าส์ เปิดหลักสูตร “การบริหารจัดการความเสี่ยง”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 8, 2011 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สสปน. ปฎิทินข่าว โอกาสดี!! สำหรับผู้บริหาร ผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ที่ต้องการบริหารจัดการความเสี่ยงแบบอยู่หมัด สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จับมือ บริษัท ไพรซ์วอเตอร์คูเปอร์เฮ้าส์ ขอเชิญร่วมสัมมนา หลักสูตร “การบริหารจัดการความเสี่ยง” เพื่อเสริมศักยภาพการบริหารจัดการความเสี่ยงของธุรกิจและเรียนรู้วิธีการบริหารความเสี่ยง ในองค์กร ในวันที่ 11 มีนาคม 2554 เวลา 08.30 — 16.30 น. ณ โรงแรมสุโขทัย โดยวิทยากร ชั้นนำ คุณวารุณี ปรีดานนท์ หุ้นส่วนและที่ปรึกษาด้านการบริหารความเสี่ยง จากบริษัทไพร์ซ วอเตอร์ คูเปอร์เฮ้าส์ สำรองที่นั่งด่วน!! (จำนวนจำกัด) ติดต่อฝ่ายพัฒนาบุคลากรและองค์กร สสปน. โทร. 02 6946080 อีเมล์ sujinda_i@tceb.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) คุณปาริฉัตร เศวตเศรนี ผู้จัดการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ โทร 0-2694-6092 คุณอริสรา ธนูแผลง ผู้จัดการ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ โทร 0-2694-6096
แท็ก ปฎิทิน