แมงป่องชูโปรเจค “ดูหนังอิ่มบุญ” ตลอดไตรมาศนี้

ข่าวบันเทิง Tuesday February 8, 2011 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ป่องทรัพย์ นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ CMO แมงป่อง เผยถึง กิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่นอกเหนือจากโปรโมชั่นบลูเรย์ในราคาพิเศษ และ ดีวีดี 5 ฟรี 1 , 9 ฟรี 2 แล้วยังควบคู่ไปกับโปรเจค “ดูหนังอิ่มบุญ” เมื่อซื้อดีวีดีเรื่อง THE WAYHOME หรือ OLIVER TWIST นอกจากลูกค้าจะได้สนุกกับการชมดีวีดีแล้วยังได้ร่วมทำบุญไปกับแมงป่อง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายดีวีดีทั้ง 2 เรื่อง สมทบเข้าโครงการ “เติมฝันปันรัก 6” ซึ่งรายได้และเงินร่วมบริจาคจะนำไปสนับสนุนงานและกิจกรรมให้แก่บ้านเด็กกำพร้า และคนชรา ทั้งนี้จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันสร้างจิตสำนึกความรับผิดชอบคืนสู่สังคม ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2554 สอบถามรายละเอียดได้ที่ ช้อปแมงป่องทุกสาขา หรือโทร.02 -514-7999 ต่อ 1607-8 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มูลนิธิแมงป่อง ฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 02-514-7999 ต่อ 1608 คุณศศิธร คมนาคม (อีฟ) โทร. 02-514-7999 ต่อ 1607