ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ ยูโอบี จัดงานสัมมนา “กลยุทธ์การบริหารพอร์ตการลงทุนอย่างยั่งยืน: Sustainable Asset Allocation Strategy”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 9, 2011 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ไทย) จำกัด ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานสัมมนา “กลยุทธ์การบริหารพอร์ตการลงทุนอย่างยั่งยืน: Sustainable Asset Allocation Strategy” วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.30 — 15.45 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 13:30 — 14.00 ลงทะเบียน 14:00 — 15:15 สัมมนาหัวข้อ “กลยุทธ์การบริหารพอร์ตการลงทุนอย่างยั่งยืน: Sustainable Asset Allocation Strategy”” โดย Mr. Anthony Joseph Raza Senior Director — UOB Asset Management (Singapore) Mr. Robert John Adair Director — UOB Asset Management (Singapore) คุณวนา พูนผล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ. ยูโอบี (ไทย) จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณธีรัตน์ รัตนเสวี 15:15 — 15:45 ถาม — ตอบ / จบการสัมมนา หมายเหตุ: สัมมนาภาษาอังกฤษ โดยผู้ดำเนินรายการเป็นผู้แปลสรุปภาษาไทย ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ