ข่าวอสังหา Wednesday February 9, 2011 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เอสซี แอสเสท เอสซี แอสเสท จัด 2 พริวิเลจแคมเปญต้อนรับสัปดาห์แห่งความรัก สร้างสรรค์โดย ร.อ.กรี เดชชัย บิ๊กบอสคนเก่ง เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายภายใต้สโลแกน “คิดด้วยรัก ดีไซน์เพื่ออนาคต” แคมเปญแรก “ONE STEP LIVING” Fully loving Fully Furnished home เพียงสเต็ปเดียวกับบ้านแต่งครบ สวยลงตัวทุกห้อง Fully Furnish ด้วย Built In Furniture ที่คัดสรร และออกแบบสวยงามในสไตล์โมเดิร์นพร้อมสรรพ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5.69 ล้านบาท ระหว่าง 12-28 กุมภาพันธ์ นี้ ณ โครงการไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด วงแหวน-อ่อนนุช ต่อด้วยแคมเปญ “Ultimate Love Fullfills Family” เอาใจลูกค้าที่มาเป็นคู่รัก หรือ ครอบครัว พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ Family Hideaway Package ณ โครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า ในเทศกาลวาเลนไทน์สุดสัปดาห์เสาร์-อาทิตย์นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2949-2404, 0-2949-2290 แฟกซ์ 0-2949-2209 ประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)