ไรมอน แลนด์ เปิดตัว ซายร์ วงศ์อมาตย์ สำเร็จงดงาม

ข่าวอสังหา Wednesday February 9, 2011 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เผยผลตอบรับ ‘ซายร์ วงศ์อมาตย์’ ดีเยี่ยม หลังเปิดตัวเพียงสองสัปดาห์มียอดจองรวมร้อยละ 20 จากทั้งหมด 480 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 400 ล้านบาท จากสถิติของผู้ซื้อ พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนไทย อยู่ในวัยทำงาน อายุเฉลี่ยต่ำกว่า 40 ปี และอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ มีความประทับใจในความโดดเด่นของโครงการที่มอบไลฟ์สไตล์ส่วนตัวริมหาดวงศ์อมาตย์ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น (ราคาเริ่มต้นที่ 1.95 ล้านบาท) นอกจากนี้ยังเสนอเงื่อนไขการผ่อนชำระที่คล่องตัว โดยลูกค้าวางเงินดาวน์เพียง 10% และผ่อนชำระอีก 15% ภายในระยะเวลา 32 เดือน ส่วนที่เหลืออีก 75% จ่ายภายหลังก่อสร้างแล้วเสร็จ มร. อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “รู้สึกยินดีมากที่โครงการของเราสามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ คือกลุ่มวัยทำงานที่อายุยังน้อย อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นไปตามที่เราคาดการณ์ไว้ ว่าคนกลุ่มนี้มีความต้องการเป็นเจ้าของบ้านหลังที่สองมากขึ้น ไว้สำหรับพักผ่อนช่วงวันหยุด ความสะดวกในการเดินทาง นอกจากนี้ โครงการซายร์ วงศ์อมาตย์ยังได้รับความสนใจจากนักลงทุน ที่คาดว่าจะทำกำไรจากการขายให้ผู้บริหารในเขตนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ดอีกด้วย” นายอูแบร์กล่าวเสริม ความโดดเด่นของโครงการซายร์ วงศ์อมาตย์ คือ ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายจากการเดินทาง ด้วยที่ตั้งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับผู้พักอาศัยที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศชายทะเล แวดล้อมด้วยโรงแรมหรู หรือภัตตาคารระดับ 5 ดาว และสนามกอล์ฟระดับโลกถึง 20 แห่ง ซึ่งปัจจัยเหล่านี้เองที่ทำให้พัทยาเป็นจุดหมายแห่งการพักผ่อนอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย โครงการซายร์ วงศ์อมาตย์ ครอบคลุมพื้นที่ 5 ไร่ ประกอบด้วย อาคาร 2 อาคาร ความสูง 37 และ 54 ชั้น พร้อมด้วยวิวพาโนราม่าของทะเลอ่าวไทย ออกแบบโดยบริษัท โซดา (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษางานด้านสถาปัตยกรรมระดับนานาชาติ ห้องชุดของโครงการได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลาย ประกอบไปด้วยห้องสตูดิโอ ขนาด 32-39 ตารางเมตร ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 48-75 ตารางเมตร ห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 62-108 ตารางเมตร และห้องเล่นระดับขนาด 183 ตารางเมตร ทั้งนี้ ห้องชุดทุกแบบมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีระเบียงขนาดใหญ่ มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน 2.8 เมตร สำหรับห้องชุดปกติ และ 6 เมตร สำหรับห้องแบบเล่นระดับ รวมไปถึงห้องครัวและห้องน้ำที่ตกแต่งมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งห้องได้ถึง 4 แบบตามมาตรฐานคุณภาพของไรมอน แลนด์ สำหรับผู้ที่รักในไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง ‘ซายร์ วงศ์อมาตย์’ ตอบสนองทุกความต้องการด้วยสวนขนาดใหญ่ ลานชมวิวชายหาดที่กว้างกว่า 200 ตารางเมตร ลานอาบแดด พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับออกกำลังกายและเล่นกีฬา รวมทั้งสระว่ายน้ำไร้ขอบความยาว 25 เมตร ศูนย์ฟิตเนสทันสมัย ห้องซาวน่า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ซายร์ วงศ์อมาตย์ เป็นโครงการที่สาม ของ ไรมอน แลนด์ ที่เปิดตัวในเขตอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ต่อเนื่องจากโครงการนอร์ทชอร์ บริเวณเลียบชายหาดพัทยาเหนือ และโครงการนอร์ทพ้อยท์ ที่คว้ารางวัล ‘คอนโดยอดเยี่ยม’ ในเขตอีสเทิร์น ซีบอร์ด และเพิ่งก่อสร้างแล้วเสร็จเมื่อปีทีผ่านมา ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: คริษฐา คุ้มพงษ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: +66 (0) 2651-9601 ถึง 4 โทรสาร: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: kwan@raimonland.com